10 Cách kiểm tra phân biệt mỹ phẩm The Ordinary thật giả

3 SẢN PHẨM THỰC SỰ KHIỂN DA BẠN ĐẸP LÊN MỖI NGÀY
3 SẢN PHẨM THỰC SỰ KHIỂN DA BẠN ĐẸP LÊN MỖI NGÀY

Khuyến mãi Fado

The Ordinary rẻ như vậy, vậy tại sao người ta lại tạo ra các sản phẩm giả và quan trọng hơn, tại sao có người lại mua chúng? Có khá nhiều sản phẩm The Ordinary giả mạo xung quanh các sản phẩm chính. Một số thực sự tốt, và một số tệ đến mức bạn không thể tin được. FADO sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về phân biệt the ordinary thật giả

Để tránh các sản phẩm giả mạo, hãy luôn mua hàng thông qua các nhà cung cấp được ủy quyền của The Ordinary hoặc NIOD. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về một sản phẩm, lời khuyên là không nên sử dụng nó.

Cách phân biệt The Ordinary thật giả

Mỗi ngày người dùng đều đặt câu hỏi trên Facebook về sản phẩm của họ có phải là hàng giả hay không. Đây chỉ là 2 ví dụ về một số hàng giả. Chúng rất dễ phát hiện, nhưng một số rất giống với bản gốc.

Kích thước chai thông thường

The Ordinary không bán mẫu! Nên bạn sẽ thấy rằng mọi người bán các mẫu The Ordinary trong các chai nhỏ 5ml. Đây KHÔNG phải là sản phẩm đích thực.

Các loại serum thông thường chủ yếu có dạng chai 30ml. Axit Hyaluronic, Niacinamide và Buffet có sẵn trong 30ml và 60ml. Only The Ordinary Pycnogenol có trong một chai nhỏ 15ml.

Nếu bạn thấy The Ordinary được đóng gói theo bất kỳ cách nào khác với những gì bạn thấy trên trang web Deciem thì đó là hàng giả.

phân biệt peel da the ordinary thật giả

Hộp thông thường

Các hộp ban đầu là các tông chất lượng tốt. Ngoài các góc / đường may hộp khá khó rách. Cảm giác hộp rất mịn.

Cách duy nhất để biết sản phẩm của bạn có an toàn hay không là nếu bạn mua sản phẩm từ một nguồn uy tín.

Dòng chữ– Deciem có một số biến thể đối với bao bì của nó, vì vậy sản phẩm chính hãng của bạn có thể không khớp với ảnh bạn tìm thấy trên mạng. Có sự khác biệt nhỏ về từ ngữ, đơn vị và vị trí của văn bản. Dưới đây là một ví dụ – những hộp này đều là Deciem thật, bạn có thể thấy sự khác biệt về độ đậm của phông chữ. Đôi khi nó nói U.S. sau fl oz. Nếu bạn thấy điều này trên sản phẩm của mình, đó không nhất thiết phải là một bản sao. Đây là lý do tại sao rất khó phát hiện.

Bài Hay  Phân biệt được serum The Ordinary thật và giả mà bạn nên biết

Các sản phẩm thông thường – kết cấu và mùi

The Ordinary thường cập nhật công thức của họ, vì vậy đôi khi ngay cả những sản phẩm đích thực cũng có thể khác nhau. Một cách khác để kiểm tra xem các sản phẩm The Ordinary đích thực hay không là do chính sản phẩm đó như màu sắc, kết cấu và mùi. Cách phân biệt the ordinary peel thật giả và Niacinamide được thể hiện như sau:

Kết cấu của một số dòng mỹ phẩm The Ordinary chính hãng gồm

AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution: Sẽ có màu đỏ đậm, kết cấu lỏng, cảm giác hơi nhớt. Sau khi thoa lên da vài giây sẽ có cảm giác hơi châm chích nhẹ, và có hương thơm của nho thoang thoảng.

Hàng giả sở hữu kết cấu giống đến 90%, nhưng khi cho lên da bạn sẽ không cảm nhận được cảm giác gì và có mùi khá hăng.

Niacinamide 10% + Zinc 1%: có kết cấu hơi đặc và màu trắng đục. Đồng thời tạo một chút bọt khi thoa. Cảm giác hơi nhờn dính nhưng khi lên da sẽ nhanh thẩm thấu.

cách phân biệt the ordinary b5 thật giả

Nhận biết The Ordinary Fake Vs Real qua mùi hương

Mỗi dòng mỹ phẩm The Ordinary luôn có mùi hương đặc trưng riêng, hoặc hoàn toàn không có mùi. Chúng có đặc điểm chung là không chứa hương liệu.

Chẳng hạn như The Ordinary AHA 30% + BHA 2% Auth sẽ có mùi giống hỗn hợp hóa học cực kì nhẹ, và không có bất kỳ hương thơm nào. Còn với hàng fake, thì sẽ có mùi hương hơi thoảng mùi nước hoa.

Nếu bạn không chắc liệu một sản phẩm có phải là hàng thật hay không, lời khuyên cá nhân của một vài chuyên gia là không nên sử dụng nó. Bạn không biết bên trong nó là gì, nó ở đâu và đã bao lâu rồi.

cách phân biệt peeling the ordinary thật giả

Phần nắp

Gần đây, tất cả các nắp đến từ Deciem đều có chút không ổn. Phần nắp cũng là yếu tố để phân biệt hàng thật giả The Ordinary Nhiều người đã có rất nhiều báo cáo về việc nắp không vặn đúng cách, sản phẩm bị rò rỉ, v.v. Và đây là những sản phẩm chính hãng. Luôn có một khoảng cách nhỏ giữa nắp và chai. Nắp có sáu vết lõm dọc sâu. Một số hàng giả có nhiều vết lõm hơn.

Pipet – Bầu của pipet trên sản phẩm thật mềm và có màu trắng hoặc trắng / xám. Bạn chắc đã đọc báo cáo rằng các sản phẩm The Ordinary giả đi kèm với bóng bóp cứng hơn có thể có màu trắng vàng hơn. Sẽ có một khoảng cách nhỏ giữa bóng bóp và nắp trên sản phẩm ban đầu. Phần thủy tinh khá chắc chắn.

Sọc bạc– Có một sọc bạc chạy xung quanh hộp. Nó không phải là màu xám, nó có ánh kim loại khi bạn đưa nó ra ánh sáng.

Ống – nếu bạn có sản phẩm đáng ngờ đi kèm trong ống, thì màu của ống rất đặc trưng, đó là màu đồng nhạt.

Bài Hay  11 Cách phân biệt The Ordinary thật giả, kiểm tra hàng chính hãng

Số lô – Sản phẩm Deciem có một chút mã in trên chai và hộp. Chúng có màu xanh lam sáng hoặc xám và các mã phải khớp với nhau.

Hy vọng điều này sẽ giúp bạn phần nào xác định xem bạn có phải là The Ordinary thật hay giả, nhưng thực sự cách duy nhất để đảm bảo là mua từ những nơi phù hợp.

phân biệt hàng thật giả the ordinary

Thông tin trên bao bì

Như đã đề cập bên trên, tổng thể bao bì từ The Ordinary khá đơn giản nên có thể dễ dàng sao chép. Nếu để ý kỹ bạn sẽ nhận thấy những điểm khác biệt như sau:

– Sản phẩm chính hãng luôn có thông tin về địa điểm như Toronto ở mặt sau của bảng in thành phần. Hàng nhái giả bạn sẽ thấy không có.

– Hàng The Ordinary Fake thiếu nhiều thông tin, thậm chí. Ngươic lại thì hàng real có một bảng thông tin rất chi tiết.

– Mặt mô tả sản phẩm của hàng giả thường được dán Barcode. Và hàng thật được chứa đầy đủ thông tin, không có Barcode.

– Phần đáy của loại The Ordinary Fake Vs Real đều sở hữu mã vạch mã lô sản xuất. Ở dòng sản phẩm real sẽ đậm nét hơn. Còn hàng giả sẽ nhạt, không đẹp mắt.

ordinary thật giả

Nhận biết The Ordinary thật giả qua mã vạch

Với công nghệ làm giả tinh vi như hiện tại, thì ngay cả mã vạch được xác minh bởi thương hiệu, vẫn có thể dễ dàng bị sao chép.

Tuy nhiên cũng không ngại để thử một lần, nếu không check ra thông tin, sản phẩm đó có thể là hàng fake.

Màu sắc từ bao bì sản phẩm

Sự khác biệt về màu sắc bao bì sản phẩm The Ordinary Azelaic Acid là dấu hiệu rõ ràng cho thấy một sản phẩm là fake và sản phẩm là auth. Tuy nhiên nếu bạn không có trong tay sản phẩm thật thì khó có thể biết được đâu là thật và giả.

Ngoài ra, từng lô sản xuất, màu sắc của sản phẩm cũng có sự thay đổi rất khác nhau. Đây cũng là lý do tại sao, cùng là những sản phẩm chính hãng, nhưng tùy vào từng lô sản xuất, màu sắc cũng có thể thay đổi khác nhau, điều này bạn không nên quá lo lắng.

Ống hút sản phẩm

Ở các sản phẩm The Ordinary dòng serum, nắp sản phẩm được thiết kế kèm ống bơm nhỏ giọt. Người mua cũng có thể căn cứ vào thiết kế ống bơm để phân biệt The Ordinary thật giả.

Theo đó, ở sản phẩm The Ordinary thật, bầu của ống bơm thường được thiết kế mềm, có màu trắng hoặc trắng xám. Trong khi đó sản phẩm The Ordinary giả đi kèm với ống bơm cứng có thể có màu trắng vàng hơn.

phân biệt the ordinary thật giả b5

Về mức giá cả

Đây cũng có thể là một cân nhắc cho bạn khi mua các sản phẩm The Ordinary. Với những sản phẩm của thương hiệu The Ordinary có mức giá khá ok, và thấp hơn so với mức giá trung bình trên thị trường. Từ đó bạn cần đặt câu hỏi về chất lượng của các dòng sản phẩm, tránh nguy cơ mua phải hàng giả kém chất lượng.

Bài Hay  14 Cách Phân Biệt The Ordinary Thật Giả Fake-Real Chuẩn Nhất

Tuy nhiên, các sản phẩm của thương hiệu The Ordinary có giá khá rẻ nên mức giá cũng không có quá nhiều chênh lệch giá đáng kể.

Cách chọn The Ordinary phù hợp với từng loại da

Da dầu, da khô và da hỗn hợp luôn có những sự lựa chọn thích hợp

The Ordinary có tốt cho da khô không?

Đúng! Các sản phẩm thông thường tốt nhất cho da khô sẽ chứa một số sản phẩm dưỡng ẩm để giúp bạn skincare đúng hướng.

Axit hyaluronic trong thói quen của bạn để cung cấp thêm độ ẩm là rất quan trọng. Tương tự với vitamin B5.

The Ordinary Supersize Hyaluronic Acid 2% + B5 – 60ml là sản phẩm The Ordinary dành cho da khô được yêu thích.

Với hơn 1.400 đánh giá 5 sao, đây là một trong những sản phẩm tốt nhất mà The Ordinary dành cho da khô, nhạy cảm.

Oh, và The Ordinary Hyaluronic Acid 2 + B5 cũng hoạt động cho da dầu.

Nếu làn da của bạn đang có dấu hiệu sớm của sự lão hóa hoặc khô, việc thêm The Ordinary Buffet vào quy trình chăm sóc da The Ordinary sẽ có lợi cho bạn.

Nó chứa một hỗn hợp peptide mạnh mẽ giúp làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn, axit hyaluronic để làm đầy đặn và hydrat hóa, và các axit amin giúp kích thích sản xuất collagen.

Các sản phẩm The Ordinary dành cho da nhạy cảm

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với các loại sữa rửa mặt, đặc biệt là nếu bạn có làn da nhạy cảm, thì The Ordinary Supersize Squalane Cleanser chính là thứ bạn cần.

Nó được sản xuất với sự pha trộn của squalane và các este tương tự da để làm sạch nhẹ nhàng đồng thời loại bỏ lớp trang điểm, kem chống nắng và các tạp chất trên da.

Và nếu bạn đang thắc mắc liệu sữa rửa mặt The Ordinary có phải là thuần chay hay không? Thì có thể báo cáo rằng sữa rửa mặt này có cả thuần chay và không chứa độc tố.

Bây giờ, nếu bạn muốn kem dưỡng ẩm The Ordinary tốt nhất cho da nhạy cảm, The Ordinary Natural Moisturizing Factors + HA 100ml đã đáp ứng cho bạn.

Chứa các yếu tố giữ ẩm tự nhiên (NMF), nó giữ cho lớp ngoài của da được bảo vệ và dưỡng ẩm tốt. Sử dụng axit hyaluronic và axit amin, nó sẽ cấp nước cho làn da của bạn ngay lập tức và theo thời gian.

FADO hy vọng bạn có thể chọn được những sản phẩm Ordinary chính hãng nhé, nhớ mua trên những địa điểm bán hàng uy tín.

Bạn đang xem bài viết: 10 Cách kiểm tra phân biệt mỹ phẩm The Ordinary thật giả. Thông tin do Glendo Man chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment