AutoCAD 2010 giúp tăng 60% hiệu quả công việc

✔ Autocad Cơ Bản – Chuyển Mầu Nền Model và Layout – Autocad PhuongTk | NESA iCAD
✔ Autocad Cơ Bản – Chuyển Mầu Nền Model và Layout – Autocad PhuongTk | NESA iCAD

Nghiên cứu mới do hãng tư vấn và phân tích Cambashi thực hiện, chứng minh những điểm mấu chốt trên AutoCad giúp các kỹ sư và kiến trúc sư tăng năng suất trong quá trình thiết kế.

Autodesk – hãng chuyên về phần mềm giải trí, kiến trúc và thiết kế 2D và 3D – ngày hôm nay công bố kết quả nghiên cứu của Cambashi cho thấy các kỹ sư và các kiến trúc sư đã tăng được hiệu quả làm việc đến 63% khi sử dụng phần mềm AutoCAD cho các thiết kế thông thường và các minh họa bằng bản vẽ.

Nghiên cứu này thực hiện so sánh thời gian tiến hành các công đoạn đặc biệt trên phần mềm AutoCAD 2010 và AutoCAD 2007.

Bài Hay  Thay đổi màu nền trong autocad 2010

Nghiên cứu của công ty Cambashi cho thấy những tính năng độc đáo được cải tiến như thế nào trong AutoCAD 2010 khi thực hiện các bước của chu trình thiết kế thông thường, các họa sĩ có thể giảm bớt các thao tác trùng lặp và loại bỏ một số bước bắt buộc trong thao tác và trao đổi các ý tưởng thiết kế. Các hiệu quả cụ thể được cải thiện như sau:

– Tính năng in file PDF (PDF publishing) của AutoCAD 2010 đạt chất lượng hình ảnh cao với kích thước file nhỏ hơn và cho phép đính kèm các file PDF vào các bản vẽ. Những tính năng này giúp người dùng tăng đến 63% hiệu quả làm việc.

– AutoCAD 2010 có công cụ thiết kế “free-form” cho phép người dùng có thể dựng mẫu bất cứ hình dạng nào, chỉ đơn giản bằng cách co giãn mặt đứng, các cạnh và mặt chính diện. Điều này cho thấy công cụ free-form đã giúp cho quá trình thực hiện mô phỏng hình mẫu tăng lên 62% hiệu quả.

Bài Hay  Gõ Tiếng Việt

– Các kiến trúc sư có thể sử dụng khuôn tạo mẫu linh hoạt có sẵn trong AutoCAD 2010 để thực hiện các thay đổi phức tạp. Không cần tạo một khối hình mới cho mỗi biến đổi, vì vậy kiến trúc sư có thể tăng 44% hiệu quả công việc.

– Các tính năng chèn, in file PDF, xuất file PDF trong AutoCAD 2010 giúp kết nối 2 chiều, trong nhóm thiết kế đông người, hiệu quả công việc tăng lên 43%.

– AutoCAD 2010 còn đem đến các công cụ tham số bản vẽ giúp kiến trúc sư có thể xác định mối tương quan giữa các đối tượng. Các công cụ này cũng giúp tăng 35% hiệu quả trong thiết kế 3D.

Bạn đang xem bài viết: AutoCAD 2010 giúp tăng 60% hiệu quả công việc. Thông tin do Glendo Man chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  Hướng Dẫn Cách Chuyển Mầu Nền Cho Môi Trường Vẽ Trong Autocad

Leave a Comment