Bếp Hồng Ngoại Sanaky SNK-2101HG

hướng dẫn sử dụng bếp hồng ngoại Sanaky
hướng dẫn sử dụng bếp hồng ngoại Sanaky

Bếp Hồng Ngoại Sanaky SNK-2101HG

ModelSNK-2101HG
Công suất2000 (W)
Nguồn điện220V/50Hz
Trọng lượng3 kg
Kích thước355x190x433(mm)
Bảng điều khiểnCảm ứng
Mặt kínhKính chịu nhiệt
Chế độ nấu5 chế độ

THIẾT KẾ NHỎ GỌN

Bếp Hồng Ngoại Sanaky SNK-2101HG là dòng bếp hồng ngoại đơn, phù hợp sử dụng để nấu ăn hàng ngày, đặc biệt, bạn còn có thể nướng trực tiếp thực phẩm trên mặt bếp. Sản phẩm có thiết kế gọn nhẹ và dễ di chuyển, thuận tiện cho việc nấu nướng ở mọi nơi, kể cả ngoài trời chỉ cần có nguồn điện đủ cung cấp.

THIẾT KẾ THÔNG MINH HIỆN ĐẠI

Vỏ bếp được làm bằng nhựa cách nhiệt, rất bền. Mặt bếp bằng kính chịu lực nên bếp vừa có khả năng chịu nhiệt cao, chống xước vừa dễ dàng vệ sinh.

Bảng điều khiển cảm ứng bằng Tiếng Việt dễ dàng sử dụng, dễ quan sát. Các nút của bếp rất nhạy, chỉ cần chạm nhẹ là có thể điều khiển.

Bài Hay  2522hgn, cảm ứng giá rẻ, mua bán Bếp điện hồng ngoại sanaky at
ĐA CHỨC NĂNG

Bếp Hồng Ngoại Sanaky còn có thể nướng đồ ăn ngay trên bề mặt bếp với vỉ nướng đi kèm. Thực phẩm chính nhanh, đều các mặt lại rất sạch sẽ khi sử dụng.

Sản phẩm phù hợp với mọi loai nồi, không kén nồi.

Bếp có chức năng hẹn giờ, cho phép bạn tùy chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng món ăn mà không cần phải trông chừng khi nấu.

TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

Bếp hoạt động dựa trên nguyên lý tia hồng ngoại được truyền qua bóng đèn halogen nằm dưới mặt bếp nên luồng nhiệt cao. Công suất bếp lớn, đạt 2000W nên hiệu suất đun nấu nhanh, tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Trong quá trình hoạt đông, bếp không phát sinh khói, không khí thải. Khi có sự cố về nhiệt hay về điện, bếp sẽ tự động ngắt nguồn, an toàn cho người sử dụng. Bạn có thể khởi động chức năng khóa phím bằng cách giữ tay trên phím khóa khoảng 2 giây và mở lại bằng cách tương tự. Chức năng này đặc biệt hữu dụng đảm bảo an toàn khi nhà bạn có trẻ nhỏ.

Bài Hay  Bếp Hồng Ngoại Sanaky SNK-IHC20A

SANAKY CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

ModelSNK-2101HG
Công suất2000 (W)
Nguồn điện220V/50Hz
Trọng lượng3 kg
Kích thước355x190x433(mm)
Bảng điều khiểnCảm ứng
Mặt kínhKính chịu nhiệt
Chế độ nấu5 chế độ

Chúng tôi có thể giúp gì

Dịch vụ bảo hành


Chat trực tuyến

8h – 17h

Tất cả các ngày trong tuần

(Trừ chủ nhật và ngày lễ)

Bạn đang xem bài viết: Bếp Hồng Ngoại Sanaky SNK-2101HG. Thông tin do Glendo Man chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment