Cách chế biến tôm đông lạnh

Mẹo bảo quản Tôm tươi cả năm, thịt Tôm vẫn giòn ngọt như Tôm sống.
Mẹo bảo quản Tôm tươi cả năm, thịt Tôm vẫn giòn ngọt như Tôm sống.

Tôm đông lạnh đang tạo nên sức hút với giới sành ăn hải sản, bởi sự tiện lợi chế biến nhanh chóng và chất lượng thịt tôm ngon như tôm tươi sống. Bài viết sau đây, sẽ hổ trợ thêm cho chị em nội trợ cách chế biến tôm đông lạnh được ngon như ăn tôm tươi.

Thông thường, người tiêu dùng như chúng ta đều nghĩ hải sản đông lạnh như tôm sú, tôm hùm đông lạnh sau khi rã đông thì sẽ không giữ được chất lượng thịt như tôm tươi nữa.

Trên thực tế, có những hải sản ngoại được nhập khẩu về Việt Nam đều được KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG HẢI SẢN tại các xí nghiệp – công ty chế biến hải sản. Tôm đông lạnh được đóng hộp theo quy trình khép kín tại các nhà máy chế biến, hoặc tôm được đánh bắt từ các tàu khai thác xa bờ, tôm hùm đông lạnh tại chổ trong hầm chứa đá lạnh để đảm bảo độ tươi thịt tôm đến khi vào bờ.

Bài Hay  7 Cách Làm Tôm Hấp Cực Ngon

hải sản nhập khẩu – Tôm Bắc Cực

Cửa hàng Hiếu Hải Sản bán hải sản nhập khẩu đông lạnh như : tôm hùm canada – tôm bắc cực – bào ngư úc – vẹm xanh newzealand – sò đỏ ..v.v..

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 273/95 Nguyễn Văn Đậu, P.11, Q. Bình Thạnh, TPHCM.

Điện thoại: 091.5555.436 – 091.5555.437 – 091.5555.438 – 091.3555.437

Zalo: 0915555437

Website: cungcaphaisan.com

FanPage: facebook.com/hieuhaisan

Xử lý tôm như thế nào cho đúng cách – rã đông hải sản hay tôm bằng vòi nước thường cho tan băng đóng giữa các con tôm. Khoảng 3-5 phút rã đông, khi tôm không còn dính với nhau hãy dùng giấy thấm để làm ráo tôm nhanh, và đem đi sơ chế luôn.

Cách sơ chế

Tính chất thịt tôm đông lạnh, khi gặp nhiệt độ cao sẽ nở và nước hương vị bên trong thoát ra ngoài thấm lại bề mặt ngoài nên thịt tôm đông lạnh vẫn ngọt thơm và dai chắc như tôm tươi sống.

Bài Hay  Cách Rã Đông Và Luộc Tôm Đông Lạnh Đúng Cách

Chúc các bạn luôn là những người mua sắm thông thái để luôn đảm bảo chất lượng cho mọi bữa ăn gia đình!

Bạn đang xem bài viết: Cách chế biến tôm đông lạnh. Thông tin do Glendo Man chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment