Cách chơi đội hình Tái Tạo Bí Ẩn DTCL Mùa 5 | Kindred Tái Tạo

OPTIMUS CẦM KINDRED ĐI RỪNG, THU THẬP ĐỒNG NGUYÊN ẤN \”GẦN BẰNG\” THỜI GIAN … CARRY TEAM CỰC ĐỈNK!!!
OPTIMUS CẦM KINDRED ĐI RỪNG, THU THẬP ĐỒNG NGUYÊN ẤN \”GẦN BẰNG\” THỜI GIAN … CARRY TEAM CỰC ĐỈNK!!!

Cách chơi đội hình Tái Tạo Bí Ẩn DTCL Mùa 5. Tìm hiểu sức mạnh; cách lên đồ Kindred DTCL, Ivern DTCL, cách sắp xếp đội hình qua từng vòng đấu. Xem ngay!

Danh sách tướng đội hình Tái Tạo Bí Ẩn DTCL mùa 5

Kindred chính là chủ lực chính của đội hình

Với việc có thêm hệ Tái Tạo, Kindred vốn đã sở hữu sát thương mạnh, kỹ năng giúp bất tử trong một khoảng thời gian nay lại còn có thêm khả năng hồi phục máu và năng lượng cực kỳ mạnh mẽ. Qua đó có thể trở thành một chủ lực gánh đội cực kỳ hoàn hảo.

Bạn nên sử dụng đội hình Tái Tạo Bí Ẩn khi sớm tìm được Xẻng Vàng để ghép Ấn Tái Tạo cho Kindred. Cũng như có được những trang bị thành phần phù hợp như: Gậy Quá Khổ, Cung Gỗ, Găng Đấu Tập hay Kiếm BF.

Bài Hay  Kindred mùa 12: Bảng ngọc và Cách lên đồ Kindred MẠNH nhất

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Tái Tạo, 4 Bí Ẩn, 3 Tà Thần, 1 Vĩnh Hằng, 2 Ma Sứ.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Tái Tạo hoặc đội hình Bí Ẩn để xoay bài nhé!

Ivern sẽ có thể liên tục triệu hồi Pet cực kỳ mạnh mẽ

Ấn Tái Tạo

Găng Liều Mạng

Cuồng Đao Guinsoo

Mời bạn tham gia: Đấu Trường Chân Lý – Cộng Đồng TFT TGDĐ

Quyền Trượng Thiên Thần x2

Quyền Trượng Đại Ác Ma

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, bạn có thể sử dụng bốn vị tướng Vladimir, Lissandra, Sejuani và Hecarim để tạo thành đội hình. Với độ cứng cáp và mạnh mẽ của 2 Kỵ Sĩ, 2 Tái Tạo, bạn dễ dàng có được những trận thắng ngay từ giai đoạn này.

Tuy nhiên, bạn nên cố gắng lên cấp nhanh để có thể tìm và bổ sung thêm những vị tướng khác trong đội hình ở giai đoạn tiếp theo của trận đấu.

Đội hình giai đoạn giữa trận

Bài Hay  Guide Kindred Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Cho Kindred

Khi đạt cấp độ 5, bạn cần loại bỏ Hecarim, Sejuani để thay thế bằng Morgana, Lulu nhằm kích hoạt 2 Bí Ẩn. Sau đó, lấy thêm LeBlanc để kích hoạt 3 Tiên Hắc Ám. Ở cấp độ 6,hãy tạm thời sử dụng Katarina để tăng cường sát thương cho đội hình với Sát Thủ.

Tương tự như giai đoạn đầu trận, bạn vẫn cần cố gắng lên cấp sớm để nhanh chóng hoàn thiện đội hình của mình ở giai đoạn cuối trận.

Đội hình giai đoạn cuối trận

Sau khi đạt cấp độ 7, bạn cần bổ sung Ryze vào đội hình nhằm kích hoạt 3 Bí Ẩn. Cấp độ 8 là lúc bạn cần thay thế Katarina bằng Ivern cũng như trang bị Ấn Tái Tạo cho Kindred để hoàn thiện đội hình.

Sau khi hoàn thiện đội hình, việc cuối cùng bạn cần làm là lựa chọn cho các chủ lực những trang bị phù hợp để giúp họ có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Nếu đã hoàn thiện đội hình và đạt được cấp độ 9, Volibear là quân cờ cực kỳ chất lượng mà bạn có thể lựa chọn bổ sung vào đội hình của mình để cải thiện khả năng chống chịu.

Bài Hay  Kỹ năng , tộc/hệ và cách chơi

Trong trường hợp không thể tìm được Ấn Tái Tạo cho Kindred, bạn nên sử dụng quân cờ Heimerdinger để thay thế cho Leblanc ở cấp độ 8 để có đủ 4 Tái Tạo và hoàn thiện đội hình ở cấp độ 9 bằng cách tái sử dụng quân cờ này.

Tái Tạo Bí Ẩn chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn cực kỳ tuyệt vời mà bạn nên cân nhắc khi lựa chọn đội hình để sử dụng trong DTCL mùa 5. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/team-comps

Bạn đang xem bài viết: Cách chơi đội hình Tái Tạo Bí Ẩn DTCL Mùa 5 | Kindred Tái Tạo. Thông tin do Glendo Man chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment