Cách đặt hàng Taobao trên điện thoại bằng giao diện tiếng Việt

Chi Tiết Cách Tạo Tài Khoản TaoBao – Cách order TaoBao Từ A-Z mới nhất
Chi Tiết Cách Tạo Tài Khoản TaoBao – Cách order TaoBao Từ A-Z mới nhất

Công nghệ phát triển nên hiện giờ cách đặt hàng Taobao trên điện thoại không còn khó khăn, nhất là đối với những người không biết tiếng Trung. Với các App thông minh, cách đặt hàng trên Taobao bằng điện thoại chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Sau đây là hướng dẫn chi tiết của chuyenhang365 dành cho quý bạn đọc:

Hướng dẫn đặt hàng Taobao trên điện thoại bằng giao diện tiếng Việt

Điều kiện cần khi chọn cách đặt hàng trên Taobao bằng điện thoại

Hiện nay, có rất nhiều người tìm cách đặt mua hàng Quảng Châu qua mạng, nguồn hàng này luôn có sức hút mãnh liệt với người tiêu dùng cũng như dân buôn bán.

Tạo được sức hấp dẫn lớn là do các mặt hàng trên Taobao rất đa dạng, giá thành lại rẻ tận gốc vì không qua các đơn vị trung gian tại Việt Nam. Hơn nữa, hình thức đặt hàng Trung Quốc online còn có nhiều ưu điểm nổi bật, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí đi lại, đơn giản, nhanh chóng.

Nói về điều kiện cần khi chọn cách đặt hàng Taobao trên điện thoại, tất cả mọi người đang sinh sống tại Việt Nam, nếu ai muốn đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc qua mạng online trên Taobao đều có thể áp dụng chỉ cần thiết bị Android của bạn có kết nối internet và có tài khoản trên Taobao (chưa có thì vào link: https://reg.taobao.com/member/reg/fill_mobile.htm làm theo hướng dẫn để đăng ký tài khoản).

Tuy nhiên, nếu muốn cách đặt hàng trên Taobao bằng điện thoại với giao diện tiếng Việt, bạn phải tải App từ đơn vị uy tín về điện thoại của mình. Hầu hết các App đều tính phí nên bạn nên đọc kỹ thông tin nhé!.

Bài Hay  Hướng dẫn cách đặt hàng taobao trên điện thoại

>>> Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản Taobao

Hướng dẫn chi tiết cách đặt hàng Taobao trên điện thoại

Trước đó, chúng tôi đã có một bài viết hướng dẫn cách đặt mua hàng Quảng Châu Trung Quốc qua mạng online trực tiếp trên trang Taobao.com thông các thiết bị Android, tuy nhiên với cách này bạn phải biết tiếng Trung Quốc cơ bản. Nếu quan tâm có thể xem thêm:

Chính vì thế, trong bài viết hôm nay chuyenhang365 không nhắc lại cách đó nữa. Thay vào đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt hàng trên Taobao bằng điện thoại thông qua App của công ty chúng tôi.

Ưu điểm của cách đặt mua hàng Quảng Châu Trung Quốc qua mạng online này là khách hàng có thể sử dụng tiếng Việt và hình ảnh để tìm kiếm sản phẩm. Do vậy, mọi rào cản về ngôn ngữ sẽ được xóa bỏ, trong khi đó quý khách vẫn trực tiếp mua hàng trên Taobao, 1688 … Điều đặc biệt, phần mềm này của chuyenhang365 hoàn toàn miễn phí.

Sau đây là hướng dẫn cách đặt hàng Taobao trên điện thoại:

Bước 1: Cài đặt App đặt hàng Taobao của chuyenhang365

Bạn mở điện thoại có kết nối mạng, sau đó truy cập vào đường link:

  • ✔ APP STORE: https://apps.apple.com/
  • ✔ CH PLAY: https://play.google.com/

Sau đó ấn cài đặt và chờ phần mềm của chúng tôi được tải về thiết bị di động của bạn.

Bước 1: Cài đặt App đặt hàng Taobao của chuyenhang365

Bước 2: Đăng nhập và tìm kiếm sản phẩm trên Taobao.com

Sau khi cài đặt App thành công, cách đặt hàng trên Taobao bằng điện thoại sẽ đơn giản hơn. Cụ thể, thông qua App của chúng tôi bạn hãy vào trang thương mại điện tử Trung Quốc Taobao.com đăng nhập bằng tài khoản đã được tạo trước đó và tìm kiếm những mặt hàng mình cần mua.

Bài Hay  Cách Đăng Ký Tài Khoản Trên Taobao Không Bị Khóa 2023

Bạn hoàn toàn có thể tìm bằng tiếng Việt hoặc tìm bằng hình ảnh tùy thích nhé. Sau khi tìm kiếm, trên giao diện sẽ xuất hiện rất nhiều kết quả liên quan mật thiết đến mặt hàng bạn có nhu cầu mua.

Bước 2: Đăng nhập và tìm kiếm sản phẩm trên Taobao.com

Lưu ý: Bên cạnh Taobao, App của chúng tôi còn liên kết trực tiếp với nhiều trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc. Vì thế, cách đặt hàng 1688 trên điện thoại, hay cách đặt mua hàng Quảng Châu Trung Quốc qua mạng trên Tmall, cách mua hàng trên alibaba … cũng tương tự như vậy nhé.

Bước 3: Tạo đơn hàng để đặt hàng taobao trên điện thoại

Từ những kết quả có được, bạn hãy lọc và chọn sản phẩm phù hợp nhất với sở thích, mục đích sử dụng của chính mình.

Tạo đơn hàng để đặt hàng taobao trên điện thoại

Thông thường, người tiêu dùng thường lọc điều kiện theo khoảng giá và vị trí địa lý, bạn cũng có thể tham khảo cách lọc này.

Bên cạnh đó, cần lưu ý về độ uy tín của các shop trên web thương mại điện tử Trung Quốc này. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn sản phẩm của những shop có biểu tượng kim cương trở lên.

Cách đánh giá mức độ uy tín của các shop trên Taobao.com từ thấp đến cao như sau: Trái tim -> Kim cương -> Vương miện Xanh -> Vương miện Vàng.

Bước 4: Thanh toán đơn hàng khi mua hàng taobao trên app của chuyenhang365

Bài Hay  Cách đăng ký tạo tài khoản Taobao trên điện thoại và đăng nhập 2023

Nếu có tài khoản Alipay được chứng thực tại ngân hàng Trung Quốc, bạn có thể tự thanh toán với các shop bên nước này.

Thanh toán đơn hàng khi mua hàng taobao trên app của chuyenhang365

Trong trường hợp không có tài khoản Alipay, chuyenhang365 sẽ giúp bạn. Theo đó, bạn sẽ đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để thanh toán tiền tạm ứng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản bằng thẻ ngân hàng tại Việt Nam nên sẽ không lo rủi ro. Vì chúng tôi không phải đơn vị bán hàng mà chỉ thay quý khách thực hiện giao dịch nên quý khách sẽ phải đóng tạm ứng 70 – 100% giá trị đơn hàng.

Bước 5: Vận chuyển về Việt Nam

Taobao.com hấp dẫn người dùng và các chủ shop bởi nguồn hàng phong phú, chất lượng cực rẻ. Tuy nhiên, trang thương mại điện tử này không hỗ trợ ship quốc tế nên bạn phải tự tìm khách vận chuyển về Việt Nam.

Bước 5: Vận chuyển về Việt Nam

Thế nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm, khi chọn cách đặt hàng trên Taobao bằng điện thoại thông qua App của chuyenhang365, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển đơn hàng về Việt Nam trong vòng 5 -7 với mức phí cạnh tranh nhất thị trường.

Bạn có thể tham khảo cước phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam TẠI ĐÂY.

Các bạn thấy đấy, cách đặt hàng Taobao trên điện thoại thông qua App được thiết kế thân thiện với các thiết bị Android rất đơn giản phải không. Đây có thể coi là cách đặt mua hàng Quảng Châu Trung Quốc qua mạng online tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem bài viết: Cách đặt hàng Taobao trên điện thoại bằng giao diện tiếng Việt. Thông tin do Glendo Man chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment