Cách đặt tượng kỳ lân trước cửa chuẩn phong thủy

KÍCH TÀI TỤ LỘC Không Thể Bỏ Qua TỲ HƯU| Master Phùng Phương
KÍCH TÀI TỤ LỘC Không Thể Bỏ Qua TỲ HƯU| Master Phùng Phương

Tượng kỳ lân hay sư tử đá thường hay đặt trước cổng/ cửa nhà hay các tòa nhà, công ty, quảng trường với nhiều kích cỡ khác nhau. Việc đặt tượng kỳ lân ở vị trí này ngoài việc tạo thêm dấu ấn cho công trình thì cũng hàm chứa nhiều ý nghĩa về phong thủy, gia trạch.

Với hình dáng bên ngoài cực kỳ ấn tượng, kỳ lân là một linh vật được sử dụng rất nhiều trong phong thủy. Đặt tượng kỳ lân trước cửa công trình mang hàm ý về nhiều ý nghĩa phong thủy sau:

Là linh vật thần thoại, người ta vẫn luôn tin rằng tượng kỳ lân mang trong mình rất nhiều năng lượng tốt. Thế nên đặt tượng kỳ lân trước cửa nhà là để cho kỳ lân phát ra nguồn năng lượng tốt này. Không chỉ lan truyền vào bên trong căn nhà mà còn giúp thanh trừ khí xấu, sát khí nhu Tam sát thâm nhập vào bên trong. Có khả năng trấn trạch, tránh tà và cản sát khí.

Bài Hay  #9+ Con Nghê Đá Phong Thủy Đẹp | Ý Nghĩa | Hướng Dẫn Đặt

Bạch hổ gây ra do khí xấu của nhà này xông thẳng vào cửa nhà kia do hai cửa chính xung và đối nhau gây nên ảnh hưởng xấu. Đặt một cặp kỳ lân trước cửa nhà sẽ có tác dụng giúp hóa giải khí xấu này cũng như bảo vệ gia đình được bình an.

Vốn được xem là linh vật mang đến điềm lành nên đặt tượng kỳ lân trước cửa nhà ngoài trấn trạch, hóa giải khí xấu thì đây cũng được cho là việc giúp tăng thêm phúc lộc, may mắn cho gia chủ.

Không chỉ về phong thủy, mà có một đôi kỳ lân đá trước cửa nhà cũng giúp cho ngôi nhà thêm phần khí phách, bề thế bởi trước kia chỉ có nhà quyền quý mới có thể đăt tượng kỳ lân trước cổng nhà.

Nguyên tắc đầu tiên và quan trọng nhất khi đặt tượng kỳ lân chính là không đặt tượng kỳ lân chưa được khai quang điểm nhãn để linh vật mang linh hồn và nhận biết gia chủ để phù trợ. Kỳ lân là linh vật trấn trạch được dùng để cản các luồng khí dữ, sát khí để bảo vệ ngôi nhà nên nếu trưng bày kỳ lân chưa khai quan thì sẽ không thể phát huy được khả năng này. Khi đó, ngược lại ngôi nhà càng dễ bị ảnh hưởng bởi các luồng khí xấu do nó chiếm lấy cái thần của kỳ lân.

Bài Hay  Ý nghĩa và cách đặt kỳ lân phong thủy sao cho đúng

Hiện nay, rất nhiều người đặt tượng kỳ lân trước cửa để tránh tà, ngăn chặn những thứ xấu xa đột nhập vào gây ảnh hưởng đến gia chủ, công ty. Thế nên, để đặt tượng kỳ lân trước cửa đúng phong thủy thì cũng cần lưu ý những vấn đề sau:

Đặt tượng kỳ lân theo cặp một đực một cái, tượng kỳ lân đực đặt bên trái và tượng kỳ lân cái nằm bên phải của cổng. Cả hai đều hướng đầu ra ngoài và đuôi và trong.

Vì đặt tượng theo cặp nên nếu một trong hai bức tượng bị hư hỏng thì cần thay mới cả đôi.

Không mang tượng kỳ lân mang đi tặng hoặc bán sau khi đã khai quang điểm nhãn. Vì khi đó kỳ lân đã nhận chủ, nên không có “thần lực” phù trợ cho người khác.

Tượng kỳ lân đặt trước cửa nhà, công ty, tòa nhà,… không chỉ mang ý nghĩa về phong thủy mà cũng là một phần bộ mặt của công trình nên cần quan tâm đến cả hình thức và chất lượng của tượng kỳ lân. Tượng kỳ lân bằng đá với chất liệu đá mỹ nghệ tự nhiên, bền chắc và chất lượng, thể hiện rõ uy thế hùng dũng của kỳ lân chính là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp trong điều kiện tự nhiên của vị trí này.

Bài Hay  Mua Tượng Kỳ Lân Đá ở Đâu, Giá Kỳ Lân Đá bao nhiêu ?

Hi vọng qua bài viết này quý khách biết được cách đặt tượng Kỳ Lân chuẩn phong thủy. Đá mỹ nghệ Đà Nẵng là đơn vị Sản xuất và thi công tất cả các sản phẩm về Tượng kỳ lân đá. Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 0961678679

Bạn đang xem bài viết: Cách đặt tượng kỳ lân trước cửa chuẩn phong thủy. Thông tin do Glendo Man chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment