Cách Đổi Ngày Sinh Trên Facebook Quá 3 Lần Không Bị Giới Hạn

Cách đổi ngày sinh Facebook cả khi đã quá giới hạn vẫn đổi thành công 100% | TrongHanh Media – P10
Cách đổi ngày sinh Facebook cả khi đã quá giới hạn vẫn đổi thành công 100% | TrongHanh Media – P10

Mạng thôn hội FB hiện thời đã tăng cấp và bảo mật nghiêm ngặt hơn. Bởi vì thế mà việc sử dụng tính năng sửa đổi thông tin bên trên một tài khoản Fb đều phải có những tiêu giảm cụ thể. Người sử dụng chỉ được phép chỉnh sửa thông tin trong phạm vi số lần mang lại phép. Bởi vì thế nhiều người dân muốn biến hóa ngày tháng năm sinh trên chủ yếu tài khoản của mình cũng là điều khó khăn. Tuy nhiên, vẫn có cách để giúp bạn xử lý tình huống này. Hãy cùng binhchanhhcm.edu.vn tham khảo bài viết “thay đổi ngày sinh trên fb” bên dưới đây.

Bạn đang xem: Cách đổi ngày sinh trên facebook quá 3 lần

Một số vụ việc khi thay đổi ngày sinh bên trên trang mạng FB

Như trong phần giới thiệu cửa hàng chúng tôi có nói đến bạn sự số lượng giới hạn của FB. Có nghĩa là Fb chỉ chất nhận được người dùng đổi khác thông tin cá nhân một biện pháp tối thiểu nhất. Điều này để giúp đỡ cho FB quản lý thông tin người tiêu dùng hơn góp họ giảm bớt được những nick ảo. Hình như thì động thái này của FB được tới từ những báo cáo và bình luận của người dùng mỗi lần bị hack nick.

Nếu nick Fb của người sử dụng vẫn còn quyền đổi thông tin ngày sinh thì sao? trong trường hợp này bạn chỉ cần truy cập vào trang cá thể FB của mình. Sau đó chọn phần setup hoặc giới thiệu. Ở đây sẽ sở hữu chỗ hiển thị tháng ngày năm sinh. Chúng ta có thể ấn chọn chỉnh sửa và điền những nhỏ số tương thích nhất vào ô là xong.

Bài Hay  Cách đổi ngày sinh trên Facebook nhanh nhất, dù quá giới hạn

Nếu bạn đã sửa đổi quá số lần được cho phép và vẫn có nhu cầu đổi thông tin tiếp thì sẽ phải thực hiện một số thủ thuật khác tinh vi hơn. Hãy tham khảo tiếp phần đa chia sẻ bên dưới bài viết!

Cách biến đổi ngày sinh trên FB khi quá giới hạn

Tại phần này, cửa hàng chúng tôi sẽ trả lời bạn tiến hành các bước biến đổi thông tin ngày sinh trên thông tin tài khoản FB cá thể của mình theo 2 biện pháp sau:

Cách gửi ý kiến đến FB

Bước 1: Với các này chúng ta hãy tiến hành đăng nhập vào tài khoản Fb cá nhân muốn đổi thông tin trên máy tính xách tay hoặc điện thoại cảm ứng thông minh tùy ý. Tốt nhất là sử dụng máy vi tính vì nó sẽ dễ ợt hơn trong quá trình gửi bình luận đến nhà mạng mobile FB.

*

Khi đã đăng nhập thành công xuất sắc thì bạn tìm về trang cá nhân của mình và chọn phần giới thiệu để chỉnh sửa thông tin. Phần ngày tháng năm sinh vẫn xuất hiện, ở vị trí này chúng ta cũng có thể thấy biểu tượng hình loại bút tức là chỉnh sửa. Hãy ấn vào đó để tiếp tục.

Bài Hay  Link đổi ngày sinh Facebook chính xác nhất

Bước 2: sau khoản thời gian ấn vào phần sửa đổi thì FB vẫn hiện lên mẫu chữ thông báo rằng bạn không còn quyền biến hóa ngày sinh trên FB vì chưng số lượt cho phép đã được dùng hết. Tuy nhiên, Fb vẫn để một mặt đường linh ẩn tại cái chữ “liên hệ với chúng tôi”. Các bạn hãy kích chuột vào dòng chữ đó để trỏ ra một bảng phản nghịch hồi.

*

Bước 3: sau thời điểm đã truy vấn được linh phản nghịch hồi bạn sẽ thấy trên screen xuất hiện bản yêu cầu đổi ngày sinh. Bây giờ bạn hãy điền tháng ngày năm sinh muốn thay đổi vào đó. Tiếp sau là lý do biến hóa thì chúng ta cũng có thể chọn một vài gợi ý từ hệ thống mặc định sẵn gồm của Fb như “đây là ngày sinh của tôi” và gửi về mang lại FB xét duyệt.

*

Bước 4: bước cuối cùng chính là chờ đợi bình luận của FB. Thường thì thì phần nhiều trường hòa hợp yêu cầu chỉnh sửa thông tin ngày tháng năm sinh sẽ không quá phức tạp nên chỉ mất khoảng tầm 3 – 5 phút là có kết quả.

*

Lưu ý: Đây là giải pháp mà rất nhiều người đã vận dụng thành công so với trường thích hợp của họ. Mặc dù nhiên, vị một số tại sao nào kia trong quy trình sử dụng social này tài khoản của công ty bị đánh một số lỗi như spam hoặc bị ái đó báo cáo thì rất khó khăn được FB xét chú tâm yêu cầu. Bởi vì thế, cách thứ 2 dưới đây sẽ giúp đỡ bạn giả dụ cách trước tiên không hiệu quả.

Bài Hay  Cách đổi ngày sinh Facebook, sửa tháng, năm sinh trên Facebook

Đổi ngày sinh bằng đường liên kết 195

Đây là cách thay đổi ngày sinh bên trên Fb vô cùng an toàn và trả về hiệu quả nhanh hơn ao ước đợi. Cách triển khai này cũng cho biết tỉ lệ thành công xuất sắc cao hơn rất nhiều với bí quyết thứ nhất. Chính vì vậy, nếu khách hàng đã thực hiện các bước làm giống với phương pháp thứ nhất shop chúng tôi đã chia sẻ ở trên nhưng mà không được thì nên thử dùng giải pháp này nhé.

Với biện pháp này, Fb vẫn không check ra được đầy đủ lỗi phạm vi của bạn. Chính vì thế mà bình luận sẽ không bị lưu vào spam nhưng mà được giữ hộ trực tiếp đến bộ phận xử lý với phản hồi các báo cáo. Đây coi như một chiêu bài lách luật khiến cho FB không thể kiểm soát điều hành được hành vi của người dùng FB.

Để nắm rõ cách thực hiện biến hóa thông tin ngày sinh trên FB trực quan hơn bạn cũng có thể tham khảo tại clip sau:

Bạn đang xem bài viết: Cách Đổi Ngày Sinh Trên Facebook Quá 3 Lần Không Bị Giới Hạn. Thông tin do Glendo Man chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment