Cách đóng ứng dụng trên iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

iPhone 11 Pro Max chỉ còn 10tr: Dùng được mấy năm nữa?!
iPhone 11 Pro Max chỉ còn 10tr: Dùng được mấy năm nữa?!

Nếu bạn đang nâng cấp lên iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro từ iPhone 8, iPhone 7 hoặc thấp hơn, bạn sẽ mất một chút thời gian để làm quen với hệ thống cử chỉ mới.

Kết hợp với hệ thống điều hướng mới, Apple cũng đã thay đổi cách thức đóng ứng dụng trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro.

Nhiều giám đốc điều hành của Apple đã nói nhiều lần rằng việc đóng các ứng dụng trên iPhone không có tác động đến hiệu suất hay thời lượng pin. Trên thực tế, việc đóng các ứng dụng thường xuyên sẽ thực sự có tác động tiêu cực đến hiệu suất và thời lượng pin vì thiết bị sẽ phải tiếp tục khởi chạy nó nhiều lần. Tuy nhiên, người dùng vẫn thường xuyên đóng ứng dụng trên iPhone, có thể là như 1 thói quen.

Bài Hay  3 cách tối ưu hóa ảnh chụp trên camera iPhone 11, iPhone 11 Pro/11 Pro Max

Mặc dù chúng tôi không khuyến nghị người dùng đóng các ứng dụng thường xuyên sử dụng, nhưng tôi sẽ đề nghị họ ít nhất thì nên đóng các ứng dụng mà họ không sử dụng thường xuyên. Điều này có thể không mang lại bất kỳ cải thiện hiệu suất hoặc thời lượng pin, nhưng ít nhất nó sẽ ngăn danh sách trình chuyển đổi ứng dụng biến thành một mớ hỗn độn.

Bước 1: Vuốt lên và giữ

Bạn mở trình chuyển đổi ứng dụng trên iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro bằng cách vuốt từ dưới cùng của màn hình lên, giữ ngón tay của bạn chạm vào màn hình trong vòng khoảng 1 giây rồi thả ra.

Cử chỉ này tương tự như cử chỉ quay về màn hình Home, nhưng khi bạn giữ thêm 1 giây, bạn sẽ mở trình chuyển đổi ứng dụng.

Bước 2: Vuốt lên và vuốt lên

Bài Hay  25 cách sử dụng iPhone 11 cho người mới dùng hiệu quả và hữu ích

Bây giờ, bạn sẽ thấy nhiều thẻ ứng dụng đang chạy, bạn có thể vuốt qua phải, trái để thấy ứng dụng cần đóng. Khi thấy thẻ ứng dụng đó, bạn chỉ cần vuốt nó lên trên, ứng dụng sẽ ngay lập tức bị thoát.

Bạn có thể sử dụng tối đã 3 ngón tay để vuốt và đóng cùng lúc 3 ứng dụng đang chạy.

Như mình đã đề cập ở trên, bạn không nên đóng tất cả các ứng dụng trên iPhone. Thay vào đó, chỉ buộc đóng các ứng dụng mà bạn không sử dụng thường xuyên nếu không, chúng sẽ làm lộn xộn trình chuyển đổi ứng dụng.

Nguồn: iPhonehacks

Nhập số điện thoại mua hàng để hưởng
đặc quyền riêng tại FPT Shop

Mã OTP đã được gửi đến số điện thoại

có hiệu lực trong

Đổi số điện thoại nhận mã

Quý khách vui lòng nhập mật khẩu để đăng nhập tài khoản

Bài Hay  Hướng dẫn 6 cách sử dụng 3 camera của iPhone 11 Pro Max

Mật khẩu có ít nhất 6 ký tự

Cập nhật thông tin tài khoản của quý khách

Bạn đang xem bài viết: Cách đóng ứng dụng trên iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Thông tin do Glendo Man chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment