Cách sử dụng các tính năng chụp ảnh thông minh trên iPhone 11 Pro Max

Hướng dẫn cách thêm eSIM cho iPhone tại nhà cực dễ, không cần ra nhà mạng
Hướng dẫn cách thêm eSIM cho iPhone tại nhà cực dễ, không cần ra nhà mạng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Deep Fusion là công nghệ giúp camera cung cấp hình ảnh chi tiết hơn trong điều kiện ánh sáng bình thường cho hình ảnh thu được có độ phân giải cao hơn.

Thực chất tính năng này được kích hoạt tự động khi điều kiện ánh sáng ở mức trung bình, Deep Fusion không có biểu tượng thể hiện rõ ràng khi sử dụng ngoại trừ việc cho hình ảnh chất lượng hơn.

Tuy nhiên, Deep Fusion có một số hạn chế khi không hoạt động với camera góc cực rộng và không hoạt động cùng lúc với chế độ chụp ảnh ngoài khung hình.

Chụp ngoài khung hình là một trong những chế độ trong cài đặt của ứng dụng máy ảnh. Nếu được kích hoạt, máy ảnh sẽ tự động chụp thêm ảnh hoặc video song song với camera góc rộng hơn tiếp theo. Bạn chỉ cần kéo camera thật chậm theo khung ảnh song song muốn chụp.

Bài Hay  Cách đóng nhiều ứng dụng cùng lúc trên iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max

Để bật chế độ này, bạn vào Settings > Camera > bật Photos Capture Outsite the Frame hoặc Videos Capture Outsite the Frame. Khi tiến hành chỉnh sửa và cắt hình ảnh, bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh trở nên rộng hơn một chút so với ảnh gốc bạn đã chụp.

Tương tự như Deep Fusion, chế độ ban đêm không phải là chế độ máy ảnh độc lập mà là một chức năng được tự động kích hoạt hoặc cung cấp ngay khi điều kiện ánh sáng đặc biệt xấu.

Chúng được nhận dạng bằng biểu tượng tròn nhỏ ở góc trên bên trái của camera, nếu biểu tượng này có màu vàng, chế độ được kích hoạt, nếu biểu tượng có màu trắng, chế độ ban đêm khả dụng nhưng không tự động kích hoạt.

Tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng và các yếu tố khác, chẳng hạn như bạn giữ iPhone ổn định như thế nào hoặc bạn sử dụng chân máy, chế độ ban đêm sẽ tự động chọn thời gian phơi sáng lý tưởng, được hiển thị sau vài giây.

Thời gian phơi sáng cũng có thể được tăng hoặc giảm thủ công và chế độ ban đêm có thể tạm thời bị tắt cho các hình ảnh tương ứng.

Từ iOS 13.2, bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ video, độ phân giải, tốc độ khung hình chính xác, nhanh chóng và dễ dàng trong máy ảnh chỉ với một cú chạm vào màn hình ở cạnh dưới hoặc trên bên phải thay vì phải vào phần cài đặt iOS như trước đây.

Bài Hay  Hướng dẫn 6 cách sử dụng 3 camera của iPhone 11 Pro Max

Tuy nhiên, người dùng thường cần hoặc muốn chuyển đổi giữa các chế độ khác nhau thường sẽ sử dụng ứng dụng camera chuyên nghiệp hơn từ các ứng dụng máy ảnh khác, vì ứng dụng máy ảnh tiêu chuẩn của iOS được cắt xén để cung cấp tự động hóa hoàn toàn.

Ban đầu, chế độ chân dung chỉ có thể sử dụng với camera thường. Nhưng với iPhone 11 Pro Max, bạn cũng có thể dùng chế độ chụp ảnh chân dung đối với camera góc rộng, chế độ này giúp lấy nét đối tượng được chọn, bao gồm cả khuôn mặt, động vật và vật thể.

Khi bật chế độ chụp ảnh chân dung, camera sẽ tự động nhận dạng đối tượng hoặc bạn cũng có thể đặt điểm lấy nét thủ công bằng cách chạm vào vị trí đối tượng trên màn hình.

Ứng dụng camera tiêu chuẩn của iOS được thiết kế để hoạt động hoàn toàn tự động, các cài đặt mang tính đơn giản, thủ công và dễ thực hiện như điểm lấy nét và phơi sáng.

Đối với người dùng thích các chức năng đặc biệt hơn thường sử dụng các ứng dụng máy ảnh của bên thứ ba trong App Store để thỏa sức cho ra những bức ảnh sáng tạo theo sở thích.

Bài Hay  Cách đóng ứng dụng trên iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

Dưới đây là một vài ứng dụng máy ảnh được khuyên dùng trên iPhone 11 Pro Max:

Là một sản phẩm thông minh cải tiến dành cho iPhone 11 Pro Max, các sản phẩm ốp pin thông minh được giới thiệu năm 2019 có nút camera chuyên dụng cho phép khởi động và kích hoạt camera khi iPhone ở chế độ ngủ.

Ngoài ra, sản phẩm này của Apple giúp kéo dài thời lượng pin của các mẫu iPhone hiện tại lên tới 50%, khá hữu ích cho những chuyến du lịch, di chuyển dài ngày và bảo vệ điện thoại khỏi các va đập vật lý bên ngoài.

Tham khảo một số mẫu điện thoại iPhone được kinh doanh tại Điện máy XANH:

Với những cách trên, bạn hãy thử và trải nghiệm hình ảnh mới trên chiếc iPhone 11 Pro Max của mình nhé!

Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

Bạn đang xem bài viết: Cách sử dụng các tính năng chụp ảnh thông minh trên iPhone 11 Pro Max. Thông tin do Glendo Man chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment