Cách sử dụng TeraBox, lưu trữ dữ liệu Ảnh, Video trực tuyến với 1TB

Cách tải ảnh từ google về thư viện
Cách tải ảnh từ google về thư viện

Cách sử dụng TeraBox lưu trữ dữ liệu hình ảnh, video, tệp,… giúp giải phóng dung lượng trên điện thoại . Không những khi biết cách sử dụng TeraBox người dùng còn có thể giấu các tệp tin quan trọng để không cho người khác thấy.

TeraBox là ứng dụng lưu trữ dữ liệu trực tuyến tương tự như như Google Drive, Dropbox,… Cài đặt và sử dụng TeraBox người dùng sẽ có 1TB dung lượng lưu trữ miễn phí. Nếu chưa biết cách sử dụng TeraBox như thế nào bạn đọc hãy cùng Taimienphi.vn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

cach su dung terabox

Cách sử dụng TeraBox sao lưu dữ liệu điện thoại

Hướng dẫn cách sử dụng TeraBox trên điện thoại

Bước 1: Tải TeraBox về điện thoại thông qua đường link dưới đây:

Bài Hay  Hướng dẫn bạn cách tải tất cả ảnh lưu trữ từ Google Photos về máy tính

+ Link tải TeraBox cho Android
+ Link tải TeraBox cho iPhone

Bước 2: Mở TeraBox và đăng nhập tài khoản. Nếu chưa có tài khoản TeraBox bạn có thể tham khảo cách đăng ký tại đây.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản TeraBox

cach dung terabox

Bước 3: Bật Tự động sao lưu ảnh. Bạn có thể kiểm tra ứng dụng có đang sao lưu không bằng cách nhấn vào biểu tượng 2 mũi tên (3) ngược chiều nhau ở góc trên cùng bên phải màn hình

cach su dung terabox luu tru 1tb

Bước 4: Tại mục Tệp (4) bạn có thể sử dụng Két sắt để lưu các thông tin quan trọng, và mục From: iPhone là các tệp gửi lên từ iPhone. Bạn cũng có thể Click vào Album (5) để xem các ảnh đã gửi lên đó.

cach dung terabox luu tru du lieu

Ngoài ra nếu muốn sử dụng Google Drive để lưu và chia sẻ dữ liệu với những người dùng khác nhưng chưa biết cách sử dụng như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ tại đây và làm theo nhé
Bài Hay  Cách tải toàn bộ ảnh từ Google Photos về máy đơn giản nhất

.

Xem thêm: Cách sử dụng Google Drive

Bước 5: Click vào biểu tượng dấu + sau đó chọn kiểu tệp muốn tải lên TeraBox. Sau đó bạn chỉ cần chọn tệp và nhấn tải lên là xong.

cach su dung terabox luu tru du lieu len toi 1TB

Bước 6: Để chia sẻ tệp cho người khác bạn Click vào mục chia sẻ và chọn tệp. Bạn cũng có thể xem các video đã up lên bằng cách chọn Video. Tại đây bạn cũng có thể xem các video khác mà được TeraBox đề xuất.

huong dan su dung terabox

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-terabox-69949n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng TeraBox để lưu trữ dữ liệu và giải trí với hàng nghìn bộ phim miễn phí cực hay.

Bạn đang xem bài viết: Cách sử dụng TeraBox, lưu trữ dữ liệu Ảnh, Video trực tuyến với 1TB. Thông tin do Glendo Man chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  Cách lưu ảnh trên Google Drive trên điện thoại, máy tính

Leave a Comment