Cách tải ảnh từ Google Photos về điện thoại iPhone, Android dễ dàng

Cách tải Google Photos xuống Thư viện điện thoại vào năm 2022
Cách tải Google Photos xuống Thư viện điện thoại vào năm 2022

Google Photos là dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến của Google cho phép chúng ta lưu trữ ảnh kỹ thuật số và đồng bộ chúng từ các thiết bị chạy trên các hệ điều hành khác nhau như iPhone, Android…

1. Cách tải ảnh từ Google Photos về iPhone

Bước 1: Bạn tải Google Photos tại địa chỉ sau: https://itunes.apple.com/vn/app/google-photos/id962194608?l=vi&mt=8

Sau khi tải xuống, hãy mở ứng dụng. Chúng tôi tắt Sao lưu và đồng bộ hóa (1) để ứng dụng không tự động tải ảnh lên từ điện thoại của bạn. Sau đó bạn Sign in bằng tài khoản Google (2).

Bước 2: Sau khi đăng nhập, chọn Album (1) => chọn Album chứa ảnh cần tải (2) => mở ảnh cần tải trên Google Photos (3).

Bài Hay  Cách tải tất cả hình ảnh từ Google Photos về máy tính

Bước 3: Bạn chạm vào dấu 3 chấm ở góc phải màn hình (1) => Tải xuống (2). Thông báo Saving sẽ được hiển thị như hình bên dưới.

Bước 4: Sau khi xuất hiện thông báo Đã lưu ảnh vào Thư viện ảnh, chúng ta mở Thư viện ảnh trên điện thoại và kiểm tra ảnh đã lưu là được.

2. Cách tải ảnh từ Google Photos về điện thoại Android

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng Google Photos và chạm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang => Đăng nhập.

Bước 2: Bạn chuyển sang mục Album (1) => chọn thư viện ảnh cần tải (2) => mở ảnh cần tải (3).

Bước 3: Bạn chạm vào biểu tượng dấu 3 chấm (1) => Tải xuống (2).

Bước 4: Sau khi tải xong, vuốt từ trên xuống dưới để mở thông báo. Chúng tôi chạm vào tệp hình ảnh đã tải xuống (1) và mở tệp đó trong Bộ sưu tập (2).

Bài Hay  Cách tải ảnh Google Photos về máy tính, xuất thư viện ảnh Google Photos

Google Photos có dung lượng không giới hạn nên chúng ta có thể thoải mái lưu trữ ảnh mà không lo hết dung lượng trên thiết bị. Hãy truy cập Trung Tâm Đào Tạo Việt Á hàng ngày để cập nhật những tin tức, thủ thuật mới nhất nhé!

Bạn thấy bài viết Cách tải ảnh từ Google Photos về điện thoại iPhone, Android dễ dàng có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách tải ảnh từ Google Photos về điện thoại iPhone, Android dễ dàng bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách tải ảnh từ Google Photos về điện thoại iPhone, Android dễ dàng của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Bài Hay  Hướng dẫn bạn cách tải tất cả ảnh lưu trữ từ Google Photos về máy tính

Bạn đang xem bài viết: Cách tải ảnh từ Google Photos về điện thoại iPhone, Android dễ dàng. Thông tin do Glendo Man chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment