Cách Tải Tài Liệu Miễn phí trên Slideshare, 123docz, Tailieu.vn

CÁCH TẢI TÀI LIỆU Y KHOA TRÊN slideshare.net MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN 2019
CÁCH TẢI TÀI LIỆU Y KHOA TRÊN slideshare.net MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN 2019

Hiện này, các bạn sinh viên đang phải đau đầu trong việc tìm tài liệu để hoàn thiện các bài làm của mình, có nhiều bài các bạn phải tốn phí rất cao, và cũng có những bài có tiền cũng khó tải được. Vậy làm sao để biết cách để tải tài liệu miễn phí từ các trang web nổi tiếng như slideshare, 123docz, tailieu.vn, tailieumau.vn,… thì hãy cùng tham khảo qua bài viết bổ ích này nhé.

………………………………………………………………………………………………………….

Giới thiệu về các trang tải tài liệu hàng đầu Việt Nam như Slideshare, 123docz, Tailieu, Tailieumau,….

Là sinh viên thì ai cũng sẽ biết đến các trang như mình đã nêu trên, khi tìm tài liệu cho các bài tiểu luận, báo cáo, khóa luận của mình, thì đây là các trang web không thể thiếu khi mà các bạn đang trong quá trình tìm nguồn tài liệu phù hợp với bài làm của mình.

Nhưng vẫn còn một bài khó khăn là không phải bài mẫu nào trên các trên web này cũng đều sẽ miễn phí, có những bài có phí rất cao từ 50.000đ – 200.000đ một bài, nhưng khi tải về lại bị lỗi font và khiến các bạn khó chịu, lúng túng và mất tiền.

Các trang tải tài liệu hiện nay, hầu như có đầy đủ đa dạng các tài liệu của khóa trước cho khóa sau tham khảo, và dường như là đáp ứng được hơn 90% nhu cầu tìm kiếm tài liệu của sinh viên, tuy nhiên cũng sẽ gặp các lỗi khi tải về, đặc biệt là các trang nước ngoài, các bạn có tiền cũng không tải được, các bạn phải có tài khoản, mất phí hàng triệu đồng, thanh toán bằng paypoo, visa, vấn đề này đã làm các bạn sinh viên rất khó chịu khi tài liệu hay ở trước mặt mà không thể tải được.

Nhiều trang tài liệu ở Việt Nam mang tính kinh doanh chạy theo lợi nhuận, nên cũng có tiền mới tải được, thậm chí nhiều trang còn không cho sinh viên xem hết nội dung có phù hợp hay không, tải về rồi mới biết ối giời ơi cái bài này không dung được rồi, khiến các bạn mất tiền mà không có được tài liệu mong muốn.

Hiện nay cũng có nhiều web chỉ cách để tải tài liệu miễn phí trên những trang có phí nhưng mà cũng chỉ hời hợp, chỉ tải được bản pdf, hình ảnh, lại khiến các bạn khó khăn hơn rất nhiều khi chuyển qua word, nhận thấy nhu cầu các bạn sinh viên có nhu cầu tải tài liệu nhưng lại không có tiền nên mình nhận tải giúp các tài liệu có phí trên Slideshare, 123docz, Tailieu, Tailieumau,…. Tuy nhiên không phải 100% các tải liệu mình có thể tải được đâu nhé mà chỉ 99% thôi.

Bài Hay  Cách Download tài liệu từ Slideshare cực dễ

Vậy làm sao để tài các bài mẫu chất lượng từ trang web này hoàn toàn miễn phí thì mời các bạn đọc qua bài viết sau đây nhé !

Cách tải tài liệu miễn phí trang Slideshare.net

Slideshare là một trong những trang web tải tài liệu lớn nhất trên thế giới, tùy nhiên không phải lớn nhất tải Việt Nam, nhưng các tài liệu trên slideshare cũng vô cùng đa dạng, từ các bài thuyết trình, tiểu luận, báo cáo, luận văn, luận án,… Tài liệu chia sẻ miễn phí lên cho người tải, tuy nhiên Slideshare lại bắt người dùng phải đăng ký tài khoản Vip, đăng ký rất rườm rà khiến nhiều bạn sinh viên bỏ cuộc, thì từ nay nếu các bạn sinh viên có nhu cầu tải tài liệu trên trang web này thì các bạn hãy nhắn tin zalo cho mình, mình tải miễn phí cho nhé.

Tải tài liệu miễn phí trang 123docz

123docz là trang web có thể gọi là lớn nhất về trang web tải tài liệu tại Việt Nam hiện nay, được thành lập vào năm 2010 qua nhiều lần thay đổi tên, đây là trang web tạo ra một sân chơi kinh doanh tài liệu cho bất kỳ bạn nào có nhiều tài liệu hay, tuy nhiên ban quản trị website này cũng khó mà quản lý được chất lượng người dùng tải lên, khiến cho nhiều tài liệu không có chất lượng mà lại bán với giá cao ngất ngưỡng, website này lại chỉ cho người đọc xem mấy trang đầu, chứ không cho xem hết nội dung để kiểm chứng, khiến không ít các bạn khi mua về thất vọng với số tiền mình đã bỏ ra, đặc biệt trang này có một vấn đề cực kỳ khó chịu là số tiền nộp tối thiểu là 100.000đ, trong khi nhiều tài liệu chỉ 2k, 5k,… khiến cho nhiều sinh viên mắt trong mắt dẹt mà ngậm ngùi ra đi tìm trang khác, nhưng từ đây về sau mình nhận hỗ trợ tải miễn phí tài liệu trên trang 123docz này, tuy nhiên thì mình không tải được 100% trên đây, nếu tải được mình sẽ tải nhé.

Tải tài liệu miễn phí trang Tailieu.vn

Đây là một trang web tài liệu lâu đời nhất Việt Nam, khác với các trang 123docz, slideshare chuyên về sinh viên thì tailieu.vn cực kỳ đa dạng và phong phú, trước đây mọi người có thể tải miễn phí trên trang web này, sau năm 2013, ban quản trị đã thay đổi chính sách kinh doanh, đó là thu phí tải tài liệu với giá khoảng 30.000đ – 50.000đ, tuy không bao nhiêu nhưng đây cũng là một số tiền lớn đối với các bạn sinh viên khi mà phải tải tài liệu nhỉ. Thì đây cũng là một trong những trang web mà mình sẽ hỗ trợ tải tài liệu miễn phí cho các bạn sinh viên, các bạn cần tài liệu như thế nào thì hãy kết bạn zalo mình, gửi mình đường link tài liệu, mình sẽ gửi bài qua zalo cho bạn luôn nhé.

Bài Hay  Hướng dẫn download tài liệu trên scribd miễn phí

Cách tải tài liệu miễn phí trang Tailieumau.vn

Đây là một trang web có nhiều bài mẫu rất hay, đặc biệt là các bài tiểu luận, báo cáo, khóa luận các chuyên ngành từ luật, kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh,…. Nhưng bán bài cho bạn với giá cắt cổ là 50.000đ một bài, và thêm một điều nữa là khi chuyển khoản bạn sẽ phải đợi một thời gian tương đối lâu mới nhận được bài, và điều này sẽ thật khó khăn đối với các bạn đang cần bài mẫu gấp. Nhưng các bạn đừng lo, do Luận Văn Tốt là anh em cùng cha khác mẹ với Tailieumau nên việc tải tài liệu miễn phí cho các bạn sẽ diễn ra thật nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, do mình có tài khoản cúng cơm của web đó, từ nay các bạn sẽ không phải đau đầu vì 50k một bài nữa nhé.

VÀ CÒN RẤT NHIỀU TRANG WEB KHÁC VỀ TẢI TÀI LIỆU NỮA NHÉ, MÌNH ĐỀU HỖ TRỢ ĐƯỢC …

Hỗ trợ tải miễn phí tài liệu

Ở đầu tiêu đề mình đặt là cách tải tài liệu miễn phí, tuy nhiên xin lỗi các bạn, mình không phải là dân chuyên nên không có cách nào chỉ các bạn tải miễn phí tài liệu từ các trang trên, thay vào đó là mình sẽ hỗ trợ tải giúp cho các bạn miễn phí, quy trình tải tài liệu miễn phí của mình đầu tiên, các bạn tìm các tài liệu cần tải trên các trang như trên, sau đó các bạn hãy copy đường link của tài liệu đó, tại vì thời gian làm việc trên zalo rất nhiều, từ 8h – 22h, nên các bạn hãy kết nối với mình qua zalo 093 457 3149, gửi cho mình đường link, rồi mình sẽ tải giúp các bạn miễn phí và gửi bài qua zalo luôn nhé, thời gian trung bình khoảng 5 phút là có bài.

Bài Hay  Hướng Dẫn Cách Tải Slideshare Miễn Phí (Cập Nhật

Lý do mà Luận Văn Tốt làm việc này là …

Như các bạn đã biết thì Dịch vụ viết thuê luận văn của Luận Văn Tốt là một trong những trang web về hỗ trợ các bài làm sinh viên lâu đời, là một team gồm 15 thành viên chủ chốt, là các cử nhân và thạc sĩ đầu ngành, từ nhiều chuyên ngành khác nhau, có thể hỗ trợ cho các bạn từ các bài tập lớn, tiểu luận cho đến luận văn thạc sĩ, tiến sĩ,…

Với tiêu chí “Chất lượng đứng trước giá cả”, Luận Văn Tốt đến nay đã hỗ trợ cho hàng nghìn các bạn sinh viên mỗi năm, mang về cho các bạn các con điểm khá, giỏi. Làm nghề hỗ trợ bài làm cho sinh viên, mà thấy các bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm và tải tài liệu, thì Luận Văn Tốt đã đứng ngồi không yên bấy lâu nay, và cuối cùng đã quyết định viết nên bài viết này.

Có thể mình sẽ phải mất rất nhiều tiền bạc và thời gian, để hỗ trợ tài liệu miễn phí cho tất cả các bạn sinh viên trên cả nước từ lúc bắt đầu đăng tải bài viết này lên, nhưng điều này hoàn toàn xứng đáng, khi thấy được sự hạnh phúc nhận bài miễn phí của các bạn là mình đã vui trong lòng rồi.

……………………………………………………………………………

Cuối cùng Luận Văn Tốt xin chúc các bạn có một kỳ học tốt với một bảng điểm như ý, nếu cảm động trước những điều mà Luận Văn Tốt đã làm cho các bạn trong suốt các thời gian qua thì hay share bài viết này cho mình, để mình có động lực viết thêm nhiều bài viết hỗ trợ các bạn tốt hơn nhé.

Mình tên là Nguyễn Thị Hiền, năm nay 32 tuổi, tốt nghiệp thạc sĩ trường Đại học Tài Chính, mình hiện nay Chuyên phụ trách nội dung trên website: luanvantot.com. Luận Văn Tốt được thành lập từ năm 2010, nhóm gồm các thành viên tốt nghiệp đại học và thạc sĩ loại khá giỏi từ các trường Đại học trên cả nước, với niềm đam mê viết lách, soạn thảo văn bản, phân tích kinh tế, chúng mình nhận hỗ trợ sinh viên, học viên cao học hoàn thành tốt bài luận văn, khóa luận https://luanvantot.com/ – Hoặc ZALO: 09345.73149

Bạn đang xem bài viết: Cách Tải Tài Liệu Miễn phí trên Slideshare, 123docz, Tailieu.vn. Thông tin do Glendo Man chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment