Cách thêm IDM vào Chrome

Anh Mơ x Gác Lại Âu Lo – Nhạc Lofi Vietnam Chill Nhẹ Nhàng Hay Nhất 2022
Anh Mơ x Gác Lại Âu Lo – Nhạc Lofi Vietnam Chill Nhẹ Nhàng Hay Nhất 2022

Cách thêm tiện ích IDM vào Chrome, bật IDM trên Chrome được thực hiện như thế nào? Ở bài viết này, hệ thống sửa laptop Đà Nẵng Techcare xin gửi đến các bạn cách thêm IDM vào Chrome đơn giản nhất. Hãy cũng theo dõi dưới đây nhé!

IDM là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách cài IDM vào Chrome được thực hiện như thế nào? Các bạn hãy cùng Techcare Đà Nẵng giải đáp vấn đề IDM là gì ngay sau đây nhé!

IDM là gì? IDM là phần mềm gì? IDM (Internet Download Manager) là một phần mềm rất thông dụng trên Microsoft Windows. Nên sẽ giúp tăng tốc độ tải xuống và thực hiện quản lý tệp đã tải. Đó là một phần mềm trả phí nhưng các bạn hoàn toàn có thể sử dụng bản miễn phí của phần mềm. Thường sẽ được sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày cài đặt.

Xem thêm: Cách tắt các Tab tự mở trên Chrome

Xem thêm: Có mạng nhưng không vào được một số trang Web

Xem thêm: IDM không tự bắt link

Những tính năng chính của IDM là gì?

  • Nhập/ xuất các công việc đã tải xuống.
  • Tự động cập nhật thủ công các địa chỉ đã tải xuống.
  • Tự động tiến hành bắt liên kết những tập tin đa phương tiện đang chạy ở trên trình duyệt. Thường là của các trang youtube, các website xem video hay xem phim khác.
  • Hỗ trợ thêm các trình duyệt khác như Microsoft Edge, Chrome, Apple Safari, Firefox,…
  • Nhiều hàng đợi.
  • Hỗ trợ quá trình tải xuống với nhiều kiểu tập tin.
Bài Hay  Hướng dẫn chi tiết cách thêm IDM vào Chrome

Hướng dẫn cách thêm IDM vào Chrome

Để có thể thực hiện cách add IDM vào Chrome. Đầu tiên, các bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng IDM Extension Chrome vào máy. Sau đó, bạn lần lượt thực hiện theo các bạn như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng IDM Chrome lên rồi chọn vào tab Options như hình bên dưới để mở cửa sổ cài đặt.

Bước 2: Ở tab General, bạn chọn vào mục Google Chrome để tiến hành tích hợp IDM vào trình duyệt Chrome. Bạn nhấn vào nút “OK” để quá trình được hoàn tất.

Bước 3: Tiếp theo, bạn mở trình duyệt Google Chrome lên. Nhấn chuột vào Icon ba dấu chấm. Rồi bạn lần lượt chọn vào tab Công cụ khác và Tiện ích mở rộng để tiếp tục quá trình tích hợp IDM vào Chrome.

Bước 4: Khi tab mới đã được mở lên, bạn hãy bắt đầu tìm đến ứng dụng có tên gọi là “IDM Integration Module”. Sau đó, bạn chọn “Đã bật” để quá trình thêm IDM vào Google Chrome của các bạn được hoàn tất.

Bài Hay  Cách xử lý không thêm được IDM vào Chrome siêu đơn giản

Các bạn cũng có thể nhấn lại lần nữa để tắt. Như vậy thì IDM For Chrome sẽ không hoạt động trên trình duyệt của các bạn. Hay các bạn chọn vào icon thùng rác để xóa IDM ra khỏi trình duyệt Google Chrome.

Lưu ý: Đối với trường hợp các bạn không tìm thấy được ứng dụng IDM Integration Module Chrome ở tiện ích của trình duyệt Chrome. Bạn có thể tiến hành truy cập vào thư mục cài đặt của phần mềm IDM. Thường mặc định là ổ đĩa C:\Program Files tại thư mục với tên là “Internet Download Manager”. Sau đó, các bạn tìm đến file IDMGCExt.crx rồi kéo thả đến tab menu tiện ích.

Đó là cách thêm IDM vào Chrome đơn giản nhất mà sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare muốn chia sẻ đến các bạn. Hãy tham khảo và áp dụng ngay khi cần thiết nhé!

Bài Hay  Cách thêm IDM vào Chrome, cài IDM cho Chrome

Bạn đang xem bài viết: Cách thêm IDM vào Chrome. Thông tin do Glendo Man chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment