Cách xoá bản cập nhật iOS chưa cài trên iPhone, iPad

Với những thiết bị iPhone, iPad phiên bản dung lượng thấp, thì cách xoá bản cập nhật iOS chưa cài trên iPhone, iPad sẽ phần nào giúp bạn khắc phục lỗi lo bị đầy bộ nhớ, không lưu được dữ liệu hay thậm chí là không thể cài đặt ứng dụng mà mình yêu thíc.
iOS 8 – Cách xóa sạch thông báo cùng lúc trên iPhone, iPad
Xoá thông báo cập nhật iPhone
Hướng dẫn cách xoá update qua OTA
Cách cập nhật iOS 11.1.2 cho iPhone, iPad
Khắc phục lỗi âm thanh, rung trên iPhone với bản cập nhật iOS 11.0.3

Một trong những phương án giúp người dùng bảo vệ dung lượng dữ liệu, giải phóng bộ nhớ trên iPhone đó chính là cách thực hiện xóa bản cập nhật iOS chưa cài trên iPhone, iPad khi hệ thống thiết bị của mình tự động tiến hành tải bản cập nhật mà chưa có sự đồng ý của mình.

Bài Hay  Quản lý file trên iPhone: các tệp tài liệu lưu ở đâu, cách mở file, xóa file…

cach xoa ban cap nhat ios chua cai tren iphone ipad

Xoá bản cập nhật iOS chưa cài trên iPhone, iPad

Để thực hiện cách xóa bản cập nhật iOS trên iPhone, iPad đã tải nhưng chưa cài đặt như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ cần phải thực hiện tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt chung (General) như hình dưới.

cach xoa ban cap nhat ios chua cai tren iphone ipad 2

Sau đó để có thể xoá bản cập nhật iOS chưa cài trên iPhone, iPad chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Dung lượng iPhone (Storage iPhone).

Bước 2 : Tại giao diện Dung Lượng iPhone này, chúng ta sẽ thấy hệ thống thiết bị thống kê toàn bộ danh sách các ứng dụng đã được tải và cài đặt trên thiết bị của chúng ta. Lúc này chúng ta cũng sẽ dễ dàng nhìn thấy bản cập nhật iOS đã được tải về .

Bài Hay  Tệp (File) tải về iPhone lưu ở đâu? Sử dụng iPhone bạn đã biết chưa?

cach xoa ban cap nhat ios chua cai tren iphone ipad 3

Ấn chọn vào biểu tượng iOS này như hình trên.

Bước 3 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Xóa bản cập nhật (Delete Update) để hoàn tất việc cách xoá bản cập nhật iOS chưa cài trên iPhone, iPad này.

cach xoa ban cap nhat ios chua cai tren iphone ipad 4

Ngoài ra, để hạn chế việc thiết bị iPhone, iPad tự động tải bản cập nhật về điện thoại của mình mà chưa có sự cho phép, chúng ta có thể lựa chọn việc tải và cài công cụ hỗ trợ chặn cập nhật iOS đã được 9Mobi.vn đề cập qua bài viết cách chặn cập nhật iOS trên iPhone, iPad để phòng tránh trường hợp này.

https://9mobi.vn/cach-xoa-ban-cap-nhat-ios-chua-cai-tren-iphone-ipad-24178n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn có thể tìm hiểu về danh sách các tính năng mới trên iOS 12.1.1 hoàn toàn mới để giúp người dùng tối ưu hơn trong quá trình sử dụng, trải nghiệm với thiết bị iPhone, iPad đẳng cấp mà mình đang sử dụng.

Bài Hay  [MẸO] Xem file đã tải về trên iPhone

Bạn đang xem bài viết: Cách xoá bản cập nhật iOS chưa cài trên iPhone, iPad. Thông tin do Glendo Man chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment