Cách xóa dữ liệu trong camera không cần format ổ cứng

Hướng dẫn định dạng ( xóa dữ liệu ổ cứng ) trên đầu ghi Dahua
Hướng dẫn định dạng ( xóa dữ liệu ổ cứng ) trên đầu ghi Dahua

Vì nhiều lý do mà người dùng muốn những hình ảnh ghi lại trên camera giám sát sẽ biến mất hoàn toàn trên hệ thống của gia đình. Người dùng nên nhớ rằng những hình ảnh trên camera giám sát chính là bằng chứng và cũng là dữ liệu đáng tin cậy. Chúng có thể được sử dụng với nhiều vai trò quan trọng sau này. Phải lưu ý kĩ trước khi muốn xóa dữ liệu trên camera.

Tại sao phải xóa dữ liệu trong camera giám sát

Việc xóa dữ liệu trong camera giám sát không được khuyến khích vì những mục đích cá nhân không tốt. Tuy nhiên, vì đây cũng là nhu cầu chính đáng của người dùng khi nó thật sự cần thiết. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Bài Hay  Cách chỉnh thời gian để xoá đè dữ liệu Camera đơn giản

Lưu ý: Không thực hiện hành vi nhằm mục đích che giấu hình ảnh phạm tội. Chỉ áp dụng với những trường hợp chính đáng và thật sự cần. Và dĩ nhiên nó phục vụ cho mục đích của chính chủ sở hữu camera

Đối với mỗi hãng camera tương ứng với những phần mềm xem camera, chúng ta sẽ có những cách thực hiện khác nhau. Nhưng điểm chung là chỉ cần vào ổ cứng (HDD) để format.

Những cách xóa dữ liệu trong camera giám sát bạn cần biết

  • Sử dụng phần mềm trên điện thoại (IVMS 4500, VmeyeSuper, gDMSS…)
  • Xóa dữ liệu bằng màn hình trực tiếp
  • Xóa dữ liệu camera sử dụng trình duyệt truy cập IP camera
  • Xóa bằng cách ghi đè thời gian

Nếu bạn không muốn format đầu ghi camera mà chỉ muốn xóa hay giấu đoạn dữ liệu trong một khoảng thời gian mà bạn mong muốn thì sao?

Bài Hay  Chia sẻ cách khôi phục dữ liệu camera bị xóa, bị mất

Xóa dữ liệu camera giám sát không cần format ổ cứng như thế nào?

Làm sao để xóa dữ liệu quan sát trong khoảng thời gian nhất định đơn giản nhất? Vì đa phần người dùng không phải là người có chuyên môn kĩ thuật cao. Chỉ sử dụng camera giám sát thông thường và không cần nhiều thao tác phức tạp. Do vậy, cách làm nhanh nhất là:

Bước 1: Chỉnh thời gian hiện tại đến mốc thời gian mà người dùng muốn xóa

Bước 2: Đợi đến khi hình ảnh trên camera bị ghi đè thay đoạn video ở khoảng đó bằng đoạn video hình ảnh hiện tại

Bước 3: Chỉnh lại đúng thời gian hiện tại và đoạn video bạn mong muốn đã bị xóa

PHỐ CÔNG NGHỆ là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt camera giám sát chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay. Mọi thông tin tư vấn và báo giá vui lòng truy cập website tại: http://phocongnghe.com.vn hoặc Hotline: 0988.803.283 (Call, Zalo).

Bài Hay  2 Cách Xóa Dữ Liệu Camera Ezviz 2023 [Nhanh Nhất]

Tham khảo thêm

Bạn đang xem bài viết: Cách xóa dữ liệu trong camera không cần format ổ cứng. Thông tin do Glendo Man chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment