Chia sẻ cách chụp màn hình Samsung S20

Bạn đang loay hoay tìm cách để chụp màn hình Samsung S20. Thông tin bài viết được chia sẽ dưới đây sẽ giúp cho bạn. Cùng tham khảo bài viết ngay.

Samsung S20 hiện là một trong những dòng sản phẩm cao cấp bật nhất hiện nay. Với nhiều tính năng nổi bật và cấu hình mạnh mẽ của mình. Máy luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Trong quá trình sử dụng và trải nghiệm máy, đôi lúc người dùng sẽ cần đến thủ thuật chụp màn hình máy. Tuy nhiên, đây lại là thủ thuật không phải ai cũng biết. Vì thế, làm gì để chụp màn hình Samsung S20 luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

Chia sẽ cách chụp màn hình Samsung S20 cực hiệu quả

Nhận thấy được những sự quan tâm của người dùng đối với việc chụp màn hình Samsung S20. Airforcefury chúng tôi đã nhanh chóng tìm hiểu một vài thủ thuật của tình trạng này. Thông tin được chia sẽ dưới đây sẽ bạn có thể chụp màn hình máy một cách đơn giản

Cách 1: Chụp màn hình máy bằng phím cứng

  • B1: Lựa chọn hình ảnh, thông tin bạn muốn chụp lại màn hình.
  • B2: Nhấn cùng lúc tổ hợp 2 phím: Nguồn và Giảm âm lượng.
Bài Hay  Galaxy S20 Ultra được DisplayMate nhận định có màn hình tốt nhất

Chỉ đơn giản một vài thủ thuật như vậy là bạn có thể chụp được màn hình cho máy. Bạn chỉ cần truy cập vào thư mục lưu trữ của ảnh để sử dụng ảnh đã chụp màn hình.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng chụp màn hình

Nếu như bạn không thích sử dụng tổ hợp phím như cách 1. Hoặc thủ thuật trên không mang lại hiệu quả. Bạn vẫn có thể chụp màn hình cho chiếc Samsung S20 của mình thông qua ứng dụng Screenshot Easy cho Android.

Hi vọng với những thông tin vừa được Airforcefury chia sẽ trên. Nó có thể giúp bạn chụp màn hình Samsung S20. Chúc bạn thành công với những thủ thuật vừa được chia sẽ trên.

Bạn đang xem bài viết: Chia sẻ cách chụp màn hình Samsung S20. Thông tin do Glendo Man chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  Samsung Galaxy S20 Ultra

Leave a Comment