Facebook đã cho phép tạo thăm dò ý kiến trên trang cá nhân, bạn đã thử chưa?

Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Messenger cực dễ dàng
Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Messenger cực dễ dàng

Mới đây, Facebook đã bất ngờ cập nhật một tính năng khá vui là giúp bạn đặt các câu hỏi thăm dò ngay trên trang cá nhân của mình. Hơn nữa, bạn còn có thể chèn ảnh hoặc ảnh động vào phần lựa chọn khảo sát tăng thêm phần sinh động.

Tính năng này đều thực hiện được trên nền tảng smartphone cũng như PC. Nhưng người dùng chỉ thực hiện được hai lựa chọn khảo sát mà thôi. Đáng chú ý bạn có thể chèn ảnh hoặc ảnh động vào phần lựa chọn câu trả lời để bài post trở nên sinh động hơn. Lưu ý là phần chú thích trên ảnh chỉ viết tối đa 25 ký tự mà thôi.!

Để tạo thăm dò ý kiến rất đơn giản

Bài Hay  Tạo Poll bình chọn trên Facebook Messenger, tạo khảo sát trên Messenge

Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh thời gian khảo sát: có thể là 1 giờ, 1 ngày, 1 tuần, thậm chí là lâu hơn nữa tùy thuộc vào bạn đặt câu hỏi muốn khảo sát trong bao lâu. Đương nhiên vẫn có thể xóa cuộc thăm dò ý kiến bất cứ lúc nào nếu bạn muốn.

Một số bài thăm dò trên mạng xã hội

Nếu bạn thích thú tính năng mới này của Facebook thì hay thử nó ngay và luôn. Không biết trong thời gian tới còn xuất hiện thêm nhiều tính năng lạ gì nữa trên Facebook nữa không nhưng riêng mình thấy tính năng tạo câu hỏi khảo sát trên trang cá nhân khiến chúng ta vui vẻ hay thư giãn cùng bạn bè cũng hay ho đấy chứ!

Xem thêm: Tính năng mới này của Facebook sẽ giúp bạn “tạm unfollow” ai đó một thời gian

Bài Hay  Tại sao không tạo được cuộc thăm dò ý kiến trên Messenger ?

NQT

Nhập số điện thoại mua hàng để hưởng
đặc quyền riêng tại FPT Shop

Mã OTP đã được gửi đến số điện thoại

có hiệu lực trong

Đổi số điện thoại nhận mã

Quý khách vui lòng nhập mật khẩu để đăng nhập tài khoản

Mật khẩu có ít nhất 6 ký tự

Cập nhật thông tin tài khoản của quý khách

Bạn đang xem bài viết: Facebook đã cho phép tạo thăm dò ý kiến trên trang cá nhân, bạn đã thử chưa?. Thông tin do Glendo Man chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment