Hướng dẫn cách add thêm tiện ích idm vào chrome

Cách thêm IDM vào Chrome, cài IDM cho Chrome (Install IDM for Chrome)
Cách thêm IDM vào Chrome, cài IDM cho Chrome (Install IDM for Chrome)

Cửa hàng Máy Tính Trạm

ĐT: – 0921.80.81.82

– 0921.84.85.86

Thời gian làm việc :

T2 -> T7 ( 9h00 – 19h00)

Chủ Nhật ( 9h00 – 17h00)

ĐC : 373/171 Lý Thường Kiệt, P9, Q. Tân Bình

Trong sự phát triển không ngừng của công nghệ, có rất nhiều công cụ download file khác nhau cho người dùng lựa chọn. Nhưng trong đó, IDM vẫn là phần mềm tải file được người dùng ưa chuộng và lựa chọn hàng đầu. Vì thế nhiều bạn đã lựa chọn add idm vào chrome để dễ dàng trải nghiệm những tiện ích thú vị.

Dưới đây, cửa hàng Máy Tính Trạm sẽ hướng dẫn đến bạn cách thêm idm vào chrome, mời bạn cùng theo dõi.

Hiện nay, người dùng có thể lựa chọn cho mình rất nhiều công cụ download file khác nhau, nhưng, IDM vẫn được đánh giá là một phần mềm tiện ích nhất. Phần mềm đườ rất nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng. Khi dùng IDM, quá trình tải file được diễn ra dễ dàng và đơn giản hơn khi công cụ tự động bắt liên kết các tập tin đang chạy trên trình duyệt.

Phần mềm IDM hỗ trợ đa số các trình duyệt phổ biến được sử dụng hiện nay, và mỗi người dùng đều có thể nhanh chóng thêm tiện ích idm vào chrome. Lúc này nút tải các file của IDM sẽ hiển thị ngay trong giao diện để người dùng thực hiện cách bật idm trên google chromevmà không cần phải sao chép link file vào phần mềm IDM.

Bài Hay  Hướng dẫn cách thêm IDM vào Chrome tự động tải về máy tính

Bài viết của cửa hàng Máy Trạm dưới đây sẽ cho bạn đọc tìm hiểu về IDM và hướng dẫn cách thêm idm vào chrome nhanh chóng, đơn giản nhất. Trước khi tìm hiểu cách thêm tiện ích idm vào chrome, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu phần mềm này là gì nhé.

Cách tích hợp IDM vào Chrome tải video nhanh chóng

IDM là gì và lý do cần tích hợp idm vào chrome?

– IDM là gì

Đối với nhiều người dùng laptop xách tay, phần mềm IDM có lẽ không còn xa lạ gì, nhưng với những người chưa biết thì đây còn là phần mềm mới mẻ. IDM là từ viết tắt của Internet Download Manager trong tiếng anh. Đây là trình quản lý tải xuống cho thiết bị máy tính, có khả năng tăng tốc tải về cho các thiết bị được cài đặt. IDM chỉ được tích hợp sẵn cho hệ điều hành Microsoft Windows.

IDM là một công cụ để quản lý download, phần mềm này hỗ trợ tăng tốc download các tài liệu đặc biệt là video về máy tính nhanh chóng. Ngoài ra, IDM còn có khả năng khôi phục nhanh chóng các file đang tải về nhưng bị gián đoạn do kết nối bị gián đoạn, các vấn đề về mạng hay mất diện. Phần mềm này có giao diện thân thiện trực quan với người dùng.

Phần mầm còn hỗ trợ cho nhiều loại máy chủ proxy khác nhau như tường lửa, FTP, cookies chuyển hướng, và các giao thức HTTP, âm thanh MP3 và xử lý video MPEG. Ngoài thêm idm vào chrome, phần mềm này còn tương thích với Opera, Avant Browser, MSN Explorer, AOL, Netscape, MyIE2 và các trình duyệt phổ biến khác. Đây là phần mềm được nhiều người sử dụng để tải các video và làm thế nào để add idm vào chrome để sử dụng? Đây cũng là hai công cụ mạnh mẽ mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Bài Hay  Hướng dẫn cách thêm IDM vào Cốc Cốc và Firefox đơn giản

Tích hợp IDM vào Chrome

– Một số tính năng chính của IDM:

+ Tải hàng loạt

+ Phân chia lượt tải xuống thành nhiều luồng để tải xuống nhanh hơn

+ Nhập / xuất các danh mục file đang hoặc đã download

+ Xếp hàng tải file

+ Tự động cập nhật địa chỉ đường dẫn tải về bằng tay

+ Danh sách tải gần đây để dễ dàng truy cập thư mục chứa các file đó

+ Tải video từ các trang web trực tuyến như Facebook hay YouTube.

+ Hỗ trợ các giao thức: HTTP, FTP, HTTPS, MMS và Microsoft ISA

+ Phân chia file trong quá trình tải xuống để dễ dàng phục hồi khi có sự cố.

+ Giao thức xác thực: Basic, Negotiate, NTLM, và Kerberos cho phép lưu trữ và tự động xác thực tên người dùng và mật khẩu.

+ IDM hỗ trợ các trình duyệt web sau: Internet Explorer, Opera, Netscape Navigator, Google Chrome, Apple Safari, Flock, Mozilla Firefox và nhiều trình duyệt khác.

Kích hoạt tính năng tích hợp IDM vào Chrome

Hướng dẫn cách Add thêm tiện ích IDM vào chrome

Khi đã hiểu được IDM là gì cũng như những tính năng nổi bật của nó, thì hẳn người dùng sẽ muốn thêm idm vào chrome. Cách làm được thực hiện vô cùng đơn giản và dễ làm. Mời các bạn xem qua và tích hợp idm vào chrome ngay nhé.

Bài Hay  Cách thêm IDM vào Chrome

Hướng dẫn từng bước để thêm idm vào chrome:

Bước 1: Tại công cụ IDM, người dùng vào Options – General – chọn Use advanced browser integration – tick vào Chrome.

Bước 2: Tại trình duyệt Chrome của bạn, hãy chọn copy “chrome://extensions/” dán vào thanh địa chỉ và bấm chọn OK để mở trình quản lý tiện ích.

Bước 3: Mở File Explorer lên, vào đường dẫn C:Program Files (x86)Internet Download Manager, tìm file có tên IDMGCExt.crx trong danh sách các file hiện ra. Kéo thả file này vào cửa sổ quản lý tiện ích của Chrome để tiến hành tích hợp IDM vào Chrome.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong cách bật idm trên google chrome.

Lưu ý: Bạn không nên tải về các extension có trên mạng, hãy dùng file cài đặt này để thêm idm vào chrome bạn nhé.

Như vậy, Máy Tính Trạm đã hướng dẫn cho bạn cách thêm idm vào chrome. Những thao tác trên được thực hiện dễ dàng nên người dùng nào cũng có thể tải về sử dụng ngay. Hy vọng các bạn đã có được kiến thức hữu ích sau bài viết này.

Chúc bạn thành công!

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách add thêm tiện ích idm vào chrome. Thông tin do Glendo Man chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment