Hướng dẫn cách kiếm tiền trên tiktok với Timebucks dễ nhất – WeContent

Hướng dẫn đăng video kiếm tiền với Tik Tok từ trang Timebucks – Cách kiếm tiền Tik tok
Hướng dẫn đăng video kiếm tiền với Tik Tok từ trang Timebucks – Cách kiếm tiền Tik tok

Kiếm tiền trên tiktok chắc hẳn không còn quá xa lạ với nhiều bạn trẻ hiện nay, đặc biệt là thế hệ gen Z. Tận dụng việc tiktok đang phát triển mạnh mẽ, việc kiếm tiền trên nền tảng này ngày càng được quan tâm nhiều hơn, trong đó có cách kiếm tiền trên tiktok với timebucks. Vậy làm sao để kiếm tiền trên tiktok bằng timebucks dễ dàng? Mời bạn cùng WeContent theo dõi bài viết dưới đây nhé!

  1. Timebucks là gì?

Timebucks là hình thức kiếm tiền online thông qua mạng xã hội, phổ biến nhất là qua tiktok. Nó được ra đời từ năm 2014 và được phát triển bời Australia và các quốc gia cộng đồng người Ả Rập. Sau nhiều năm phát triển, ngày càng nhiều người biết đến dự án này hơn bởi thu nhập “khủng” từ nó. Bạn có thể kiếm tiền trên timebucks thông qua việc làm các nhiệm vụ, xem video, chơi các trò chơi, bỏ phiếu, thực hiện tìm kiếm trên các trang web, …

  1. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản timebucks

Bước 1: Truy cập vào timebucks

Bạn truy cập vào website https://cachkiemtien.online/go/timebucks để đăng ký.

Bài Hay  Hướng dẫn kiếm tiền thụ động với TimeBucks

Bước 2: Tạo tài khoản timebucks

Bạn có thể tạo tài khoản timebucks bằng email.

  • Nhập email của bạn
  • Mật khẩu có thể bao gồm các ký tự in hoa, ký tự thường, số, ký tự đặc biệt.
  • Nhập lại mật khẩu của bạn
  • Để hoàn tất bạn tick vào “tôi không phải người máy”

Sau khi hoàn tất, bạn nhấn vào nút đăng ký ngay.

Bước 3: Xác minh email

Sau khi hoàn thành bước 2, timebucks sẽ gửi đến bạn một email để xác nhận tài khoản.

Bước 4: Cài đặt thông thông

Màn hình hiện ra giao diện timebucks → Chọn Setting → Chọn Profile

Tại mục Profile bạn cập nhật các thông tin như first name, last name, date of birth, state, address, postcode, gender.

  1. Hướng dẫn kiếm tiền trên tiktok bằng timebucks

Xem video

Một điều kiện để kiếm tiền bằng hình thức xem video đó chính là bạn phải xem hết video. Với mỗi video có độ dài không quá 10 phút, bạn sẽ được trả từ 0.001 đến 0.02 USD. Bạn có thể kiếm được khoảng 0.081 USD khi xem 11 video và đăng ký các kênh bạn đã xem. Đây là cách cực kỳ đơn giản, dễ thực hiện. Chỉ cần có các thiết bị điện tử là bạn đã có thể kiếm tiền trên tiktok bằng cách này rồi.

Bài Hay  5 Cách kiếm tiền trên Tiktok tại nhà tốt nhất hiện nay

Tải các ứng dụng

Bạn sẽ nhìn thấy các ưu đãi từ các bên thứ 3, nơi liên kết với timebucks. Họ sẽ trả phí cho bạn nếu bạn tải các ứng dụng của họ về thiết bị của bạn. Sau khi tải ứng dụng, bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ mà họ đưa ra. Tải càng nhiều ứng dụng thì mức thưởng của bạn càng cao.

Đọc email

Phương pháp này kiếm tiền bằng cách đọc email trong một khoảng thời gian nhất định. Khi bạn click vào đọc email trong đúng thời gian quy định, danh mục email cash pro sẽ trả tiền cho bạn. Khoảng tiền bạn có thể kiếm được khi hoàn thành nhiệm vụ là từ 0.025 đến 0.05 USD cho một email.

Chơi xổ số

Đây là một hình thức vui chơi kiếm thưởng mà bạn nên thử. Bạn có thể mua vé số sau đó thử vận may của mình. Nếu may mắn, bạn có thể nhận những phần thưởng hấp dẫn của trò chơi. Tùy theo quy mô trò chơi, trò chơi càng lớn thì giải thưởng càng cao và ngược lại.

Chụp ảnh xác minh

Hình thức kiếm tiền này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chụp ảnh theo các ví dụ có sẵn. Chẳng hạn như bạn có thể chụp các vật dụng có sẵn trong nhà, thực vật, động vật,.. tùy theo nội dung của nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ là bạn có thể nhận được các phần thưởng rồi nè.

Bài Hay  Hướng dẫn đăng ký timebucks kiếm tiền Tiktok rút tiền được#1

Cách rút tiền khỏi timebucks

Timebucks sẽ cho bạn rút tiền vào mỗi thứ 5 hàng tuần. Khi tài khoản của bạn đạt tối thiểu 10 USD thì bạn có thể bắt đầu rút tiền từ timebucks.

Chọn setting / payments → nhập địa chỉ payeer của bạn → click update payment method

Ở mục verify id: bạn chụp ảnh của mình với tờ giấy kèm dòng chữ timebucks và ảnh chụp CMND của bạn. Sau khi hoàn thành các bước, bạn sẽ đợi timebucks duyệt.

Tại mục Payments, bạn sẽ theo dõi số tiền và thực hiện rút tiền tại đây.

Trên đây là những chia sẻ của WeContent về cách kiếm tiền trên tiktok với timebucks cực kỳ đơn giản. Hy vọng bài viết trên sẽ có ích, giúp bạn áp dụng được các cách trên.

Đừng quên theo dõi các bài viết hay của chúng tôi tại đây.
Xem thêm: Hướng dẫn cách kiếm tiền trên tiktok đơn giản nhất

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách kiếm tiền trên tiktok với Timebucks dễ nhất – WeContent. Thông tin do Glendo Man chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment