Hướng dẫn gọi video Zalo có hiệu ứng đơn giản, nhanh nhất

Hướng dẫn sử dụng tính năng chat video (hay còn gọi là video call) trên Zalo
Hướng dẫn sử dụng tính năng chat video (hay còn gọi là video call) trên Zalo

Gọi video có hiệu ứng để vẻ ngoài đẹp, dễ nhìn hơn là điều mà ai cũng muốn. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu cách để gọi video có hiệu ứng trên Zalo một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất có thể.

Zalo đang là nền tảng nhắn tin, gọi điện cực kỳ phổ biến tại Việt Nam. Nền tảng này được nhiều người yêu thích nhờ sở hữu các tính năng hay ho như gọi thoại, gọi video, nhắn tin, xem ảnh, trò chuyện nhóm, kết bạn xung quanh,… hoàn toàn miễn phí khi có kết nối mạng. Để gọi video Zalo có hiệu ứng, trước hết bạn phải biết cách để thực hiện cuộc gọi trên ứng dụng.

Với những ai chưa biết, bạn có thể thực hiện gọi video Zalo như sau:

Để cuộc gọi video sống động, bạn có thể chuyển đổi camera, tắt bật micro theo nhu cầu. Việc selfie hay chụp màn hình lại để lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc trò chuyện có thể thực hiện bằng cách bấm vào biểu tượng camera như trong ảnh.

Bài Hay  Lỗi âm thanh khi gọi Zalo phải làm sao? 4 cách khắc phục cực hiệu quả

Ngoài ra bạn cũng có thể bày tỏ cảm xúc khi bấm vào biểu tượng trái tim. Sau khi bấm, trên màn hình điện thoại sẽ có một trái tim bay lên cả bạn và đối phương đều có thể nhìn thấy. Hoặc bạn có thể bày tỏ cảm xúc bằng tính năng gửi nhãn dán. Bấm vào biểu tượng mặt cười trong lúc trò chuyện sẽ có nhiều hiệu ứng theo chủ đề cho bạn lựa chọn.

Cách gọi video Zalo có hiệu ứng là điều ai cũng quan tâm. Tuy nhiên, sau nhiều lần cập nhật, các phiên bản mới của Zalo đã không còn bất kì hiệu ứng hay tính năng hỗ trợ làm đẹp nào như các ứng dụng khác. Việc gọi video Zalo có hiệu ứng ngày càng khó khăn hơn với người dùng, khiến cho nhiều người mất đi tự tin, ngại gọi video cho bạn bè xung quanh.

Bài Hay  Cách gọi Zalo có hình ảnh

Thế nhưng, không phải hoàn toàn không có cách gọi video Zalo có hiệu ứng. Bạn vẫn có thể gọi video có hiệu ứng trên Zalo nếu đang sử dụng các phiên bản cũ của ứng dụng và chưa cập nhập. Cách gọi video Zalo có hiệu ứng khá đơn giản, có thể sử dụng ngay chỉ sau vài thao tác dễ dàng trên điện thoại.

Như vậy, hoàn toàn vẫn có cách gọi video Zalo có hiệu ứng để bạn tiện sử dụng, thêm tự tin khi trò chuyện với bạn bè. Cách thực hiện gọi video có hiệu ứng cho Zalo hay ứng dụng khác cũng đơn giản, chỉ cần thông qua vài bước là thành công.

Bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện nhanh chóng. Đối với các ứng dụng hỗ trợ gọi video có hiệu ứng khác, bạn vẫn có thể thực hiện tương tự nếu có muốn mà không tốn nhiều thời gian hay cài đặt khó khăn.

Bài Hay  Zalo thêm tính năng gọi video

Hy vọng qua bài viết, các bạn đã nắm được cách gọi video Zalo có hiệu ứng để phục vụ nhu cầu của bản thân.

Xem thêm: Zalo cập nhật tính năng mới – Cài nhạc chờ miễn phí cho cuộc gọi

Gọi điện thoại bằng Zalo ngay từ danh bạ, không cần truy mở ứng dụng

Nhập số điện thoại mua hàng để hưởng
đặc quyền riêng tại FPT Shop

Mã OTP đã được gửi đến số điện thoại

có hiệu lực trong

Đổi số điện thoại nhận mã

Quý khách vui lòng nhập mật khẩu để đăng nhập tài khoản

Mật khẩu có ít nhất 6 ký tự

Cập nhật thông tin tài khoản của quý khách

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn gọi video Zalo có hiệu ứng đơn giản, nhanh nhất. Thông tin do Glendo Man chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment