Khánh hồ lô đồng phong thủy | Vật phẩm treo trong ô tô, cửa chính, cửa sổ

Ý Nghĩa Và Những Điều Lưu Ý Khi Sử Dụng Bầu Hồ Lô
Ý Nghĩa Và Những Điều Lưu Ý Khi Sử Dụng Bầu Hồ Lô

Khánh hồ lô đồng

Khánh treo hồ lô đồng kèm theo xâu chuỗi 5 đồng xu ngũ đế và các hoạ tiết khác đi kèm trên vật phẩm. Đây là vật phẩm rất dễ sử dụng và có nhiều ứng dụng trong phong thuỷ. Quý anh chị có thể treo xe ô tô, treo cửa, treo ở cửa hàng buôn bán, phòng khách, phòng ngủ. Ở mỗi vị trí sẽ có ý nghĩa phong thuỷ khác nhau. Mới anh chị cùng tìm hiểu nhé.

Chi tiết về khánh hồ lô đồng :

Món vật phẩm phong thủy này nhìn rất đẹp mắt có kết cấu nhiều phần, mỗi phần đều có ý nghĩa hết nhé.

Bài Hay  Hướng dẫn cách treo bầu hồ lô cầu con chính xác 100%

Đầu tiên ở phần trên là nút thắt vô tận hay còn gọi là Kiết Tường Kết.

Đây là một trong 8 hình ảnh nằm trong Bát Bảo của nhà Phật. Tượng trưng cho Ý của đức Phật và nêu biểu cho sự hợp nhất từ bi và trí tuệ. Hình ảnh sợi dây bện chặt chỉ sự kết nối chặt chẽ của các hiện tượng trong vũ trụ như một vòng khép khín của nhân và quả, nó tượng trưng cho sự thống nhất và hài hòa cân đối, sự bất khả phân của từ bi và trí tuệ. Về mặt nhân quả thì quả thiện trong tương lai bắt nguồn từ nhân lành trong hiện tại. Vì nút cát tường tượng trưng cho sự kết nối, nên khi chọn nút thắt vô tận làm quà tặng thì ngụ ý rằng nút thắt này sẽ kết nối duyên lành giữa người tặng và người được tặng.

Bài Hay  Hồ lô pha lê treo xe ô tô cao cấp | Phụ kiện phong thủy xe ô tô 2020

Tiếp theo là quả bầu hồ lô.

Hình ảnh quả hồ lô miệng nhỏ bụng lớn, tượng trưng cho tài lộc đầy kho, chiêu tài nạp phúc. Nhưng công dụng nổi bật nhất của bầu hồ lô chính là tiêu tai hoá bệnh. Đối với vật phẩm này, quả hồ lô được đúc từ đồng rất đẹp mắt, có phần nắp có thể mở được, để quý anh chị có thể bỏ vào đó là phù may mắn, tiền hên hoặc viết mong cầu của bản thân bỏ vào đó mang theo bên mình.

Tiếp đến là xâu chuỗi 5 đồng xu ngũ đế:

Trong phong thuỷ, tiền cổ ngũ đế còn được gọi là tiền cỗ ngũ hoàng. Có tác dụng mang lại vận may, chặn sát khí và tăng cường nhân khí. Những đồng xu ngũ đế này được làm lại. Như nguyên bản những đồng xu được giao dịch trong thời đại của 5 đời vua thịnh trị là hoàng đế Thuận trị, Khang Uy, Ung chính, Càn Long, Gia khánh, đây là 5 đời vua hưng thịnh nhất của triều nhà Thanh. hay nói cách khá, vận khí hoàng đế rất tốt, tiền bạc giao dịch trong giai đoạn này chắc chắn sẽ mang tới hoàng khí. Ngoài ra, tiền cổ ngũ đế còn có ảnh hưởng đến nhân khí. Do đó, mang theo bên người còn có tác dụng tăng vận khí may mắn.

Bài Hay  [Giải Mã?] 5 Ý Nghĩa Hồ Lô Phong Thủy Và Cách Bày Trí

Vật phẩm nhỏ gọn nhưng mang nhiều hình ảnh ý nghĩa về mặt phong thuỷ. Ứng dụng được nhiều vị trí, nhằm mang lại may mắn, bình an và tài vận cho gia chủ.

Bài viết về cách treo hồ lô.

Bạn đang xem bài viết: Khánh hồ lô đồng phong thủy | Vật phẩm treo trong ô tô, cửa chính, cửa sổ. Thông tin do Glendo Man chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment