Kindred mùa 12: Bảng ngọc và Cách lên đồ Kindred MẠNH nhất

Cách bạn THỰC SỰ chơi Kindred
Cách bạn THỰC SỰ chơi Kindred

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Cách chơi kindred mùa 7 chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Kindred mùa 12, một xạ thủ ở vị trí đi rừng cực kỳ mạnh và là gương mặt quen thuộc trong hầu hết các trận đấu quan trọng. Với khả năng gây sát thương tốt, kết hợp với cách lên đồ Kindred như một xạ thủ giúp cho vị tướng này có thể phối hợp với đồng đội dứt điểm đối thủ ở các vị trí trên bản đồ. Với khả năng miễn nhiễm sát thương từ chiêu cuối của Kindred, giúp cho những pha lật kèo khi cướp Baron, rồng diễn ra một cách cực kỳ dễ dàng.

Cùng với đó, là bảng ngọc Kindred cũng có khá nhiều thay đổi mà người chơi có thể tham khảo ở bài viết này của Thao68.Com ở bên dưới nhé.

Kindred Build mùa 12

Vai trò: Xạ thủ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: Dễ chơi

Bảng ngọc bổ trợ Kindred

Bảng ngọc bổ trợ Kindred: Chuẩn xác + Áp đảo => Đây là bảng ngọc, mà Thao68 thấy thích hợp với Kindred khi đi rừng ở mùa giải này.

Bài Hay  Bảng Ngọc Kindred Rừng – Hướng dẫn Kindred mua 12 LoL [13.9 ĐÃ CẬP NHẬT]

Bảng ngọc bổ trợ Kindred: Chuẩn xác + Cảm hứng => Giúp Kindred đi Mid, Top hiệu quả hơn.

Những bảng ngọc Kha’Zix mới toanh trong mùa giải này

Phép bổ trợ Kindred

 • Tốc biến + Trừng phạt: Là 2 phép bổ trợ không thể thiếu khi Kindred đi Rừng, còn nếu ở Mid hay Top thì có thể thay thành Dịch chuyển hay Thiêu đốt.

Thứ tự nâng kỹ năng Kindred

 • Khi chơi Kindred, thì mọi người có thể áp dụng cách nâng kỹ năng Kindred theo: W > Q > E

Cách lên đồ Kindred

Trang bị khởi đầu

Trang bị chính

Trang bị tùy chọn

Giày

Full cách Build trang bị STVL + Chí mạng cho Kindred Rừng

Hoặc

Cách lên đồ mạnh nhất cho Kindred Top, Mid

Tham khảo thêm

 • Khi có mặt Kindred trong đội hình, thì các bạn xác định rằng Team mình sẽ chơi với 2 xạ thủ. Bởi vì, bản chất của Kindred là một tướng có lối chơi theo thiên hướng của một AD đường dưới.
 • Nên khi Build trang bị Kindred, thì Thao68 sẽ tập trung vào các món trang bị thiên về gây STVL + Chí mạng + Tốc độ đánh cho Kindred là chính.
 • Vốn dĩ Kindred rất yếu máu, nên mọi người chú ý nhớ tham khảo qua Giáp thiên thần cho Kindred để vị tướng này có thể sống lâu hơn trong giao tranh.

Một số cách Build trang bị cho Ekko mùa này hiệu quả nhất

Kỹ năng Kindred

Nội Tại – Đồng Nguyên Ấn

 • Thợ Săn Vĩnh Hằng đánh dấu mục tiêu cho những chuyến săn. Hoàn thành mục tiêu Thợ Săn Vĩnh Hằng sẽ được cường hoá những kỹ năng cơ bản. Cứ mỗi 4 lần săn thành công, tầm đánh của Thợ Săn Vĩnh Hằng lại được gia tăng
Bài Hay  Cách chơi đội hình Tái Tạo Bí Ẩn DTCL Mùa 5 | Kindred Tái Tạo

Kỹ năng [Q] – Vũ Điệu Xạ Tiễn

 • Thợ Săn Vĩnh Hằng nhào lộn và bắn ra ba mũi tên vào những mục tiêu gần nhất.

Kỹ năng [W] – Sói Cuồng Loạn

 • Phần sói trong Thợ Săn Vĩnh Hằng lên tiếng, tấn công những kẻ địch xung quanh, vừa di chuyển vừa tấn công, đủ tích trữ sẽ giúp hồi máu cho Thợ Săn Vĩnh Hằng. Đòn đánh của Sói còn được tính theo phần trăm máu của đối phương.

Kỹ năng [E] – Sợ Hãi Dâng Trào

 • Thợ Săn Vĩnh Hằng bắn ra một mũi tên làm chậm mục tiêu, nếu đánh liên tục vào mục tiêu thêm 2 lần nữa, đòn đánh thứ ba của Thợ Săn Vĩnh Hằng sẽ gây lượng lớn sát thương.

Kỹ năng [R] – Cừu Cứu Sinh

 • Thợ Săn Vĩnh Hằng ngăn cản mọi sinh vật trong khu vực thi triển chiêu thức khỏi cái chết. Khi hiệu ứng kỹ năng kết thúc, các mục tiêu được hồi máu.

Khắc chế Kindred

Kindred mạnh hơn

Kindred yếu hơn

Xem qua, những mẹo khắc chế Kindred hiệu quả nhất

Cách chơi Kindred

Đối với 1 xạ thủ như Kindred đi rừng, thì các bạn cần:

 • Ở giai đoạn đầu, chú ý Farm những bãi quái rừng của mình cho thật tốt nhằm đạt được cấp độ 3 sớm nhất có thể để hỗ trợ gank ở các khi vực đường mà nhất là Mid.
 • Tranh giao tranh riêng lẻ trong rừng, mà nhất là những tướng mạnh ở giai đoạn đầu như Kha’Zix, Lee Sin, Nocturne… vì Kindred hầu như không phải là đối thủ của chúng ở giai đoạn đầu.
 • Do có sải tay dài, nên việc đi rừng và gank của Kindred sẽ dễ dàng hơn.
 • Trong giao tranh tổng, Kindred là một xạ thủ thứ 2 của Team nên hãy tìm một vị trí xả sát thương thích hợp và nhớ sử dụng kỹ năng R cho hợp lý nhé.
Bài Hay  Hướng dẫn chơi Kindred ở vị trí đi rừng (bản cập nhật 5.20)

Những pha xử lý Kindred hay nhất Rank Bắc Mỹ

Hướng dẫn cách chơi Kindred mà bạn chưa biết

Học cách Combo Kindred chuẩn nhất

Những hướng dẫn cách chơi Kindred, là các kinh nghiệm mà Thao68.Com đã chơi vị tướng Kindred ở mùa giải này nên anh em có thể tham khảo qua và áp dụng khi chơi LMHT thử nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Bạn đang xem bài viết: Kindred mùa 12: Bảng ngọc và Cách lên đồ Kindred MẠNH nhất. Thông tin do Glendo Man chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment