Kỹ năng , tộc/hệ và cách chơi

Đấu trường chân lý mùa 5 là một phiên bản dtcl cực kỳ hấp dẫn với những tộc/hệ thú vị và chắc hẳn các bạn đang muốn tìm hiểu về dàn tướng 5 tiền của mùa mới . Là một vị tướng 5 tiền mùa 5 , Kindred cực kỳ mạnh mẽ với khả năng tách thành cừu và sói và bảo kê đồng đội trong một khu vực lớn . Hãy cùng 24h tìm hiểu về thông tin của vị tướng này cùng cách lên đồ sao cho hiệu quả nhất nhé .

Kindred có khả năng phân tách thành cừu và sói và bảo kê đồng đội trong 1 khu vực lớn

I. Thông tin về Kindred

Tộc/hệ : Vĩnh hằng/Cung thủ/Bí ẩn
Giá tiền : 5 vàng
Kỹ năng :

Cừu tạo một vòng xung quanh để bảo vệ đồng đội , ngăn cho máu đồng đội xuống quá 300/500/1000 máu trong 2.5/3/10 giây . Trong lúc này , sói bất tử . Kỹ năng của sói : Sau đó sói quay trở về với cừu , hồi 150/275/9999 máu cho cả 2 và lao về phía kẻ địch thấp máu nhất gây 300/550/9999 sát thương .

1 sao2 sao3 sao
Máu75013502430
Sát thương vật lý60108194
Tốc độ đánh0.750.750.75
Giáp303030
Giáp phép303030
Mana khởi điểm / Mana tối đa50 / 15050 / 15050 / 150
Bài Hay  LMHT: Phân tích tướng Kindred – Thợ Săn Vĩnh Hằng

II. Cách lên đồ Kindred DTCL

  1. Trang bị trấn phái cho Kindred mùa 5

: Giáp thiên thần là một trang bị cực kỳ cần thiết cho Kindred vì Kindred là một vị tướng có giáp và kháng phép cơ bản khá thấp bởi vậy một chiếc giáp thiên thần sẽ giúp cho Kindred trụ lại lâu trong combat nhờ khả năng hồi sinh và có thể cast được skill hỗ trợ cho đồng đội .

: Cuồng đao Guinsoo sẽ giúp cho Kindred tăng thêm 6% tốc độ đánh / mỗi đòn đánh . Cùng với buff tốc độ đánh đến từ thiện xạ thì Kindred sẽ có tốc độ đánh cực kỳ cao từ đó lên mana nhanh hơn và cast skill liên tục giúp cho đồng đội sống lâu hơn trong combat.

: Ngọn giáo Shojin giúp cho Kindred lên mana nhanh hơn và kết hợp rất tốt cùng với Guinsoo

2. Trang bị tình huống cho Kindred

: Dây chuyền chuộc tội sẽ giúp cho Kindred tăng chút mana khởi điểm . Vì Kindred là một vị tướng sống rất lâu trong combat nhờ khả năng buff bất tử của mình bởi vậy với Item này Kindred sẽ buff được rất nhiều máu cho đồng đội .

Bài Hay  Cách chơi đội hình Tái Tạo Bí Ẩn DTCL Mùa 5 | Kindred Tái Tạo

: Tụ bão Zeke sẽ giúp cho Kindred buff được tốc đánh cho những người đồng đội và cho chính bản thân mình .

: Cuồng cung Runaan cũng là một trang bị rất tốt khi kết hợp với Ngọn giáo Shojin để giúp cho Kindred có thể lên mana nhanh hơn và cast skill nhiều hơn .

3. Các mẹo khi dùng Kindred trong ĐTCL mùa 5 :

Kỹ năng của Kindred rất có lợi khi cô nàng ở vị trí đứng giữa đội hình. Hãy sử dụng Kindred như một vị tướng trung tâm và bố trí những tướng bảo kê xung quanh cô nàng, với cách xếp đội hình như thế này thì Kindred có thể buff bất tử cho nhiều vị tướng nhất có thể .

Với việc là một vị tướng hệ bí ẩn thì Kindred có thể được xếp vào bất kì đội hình nào chứ không chỉ hoạt động như là một vị tướng thiện xạ . Với khả năng bảo kê quá tốt của mình thì Kindred sẽ hoạt động tốt ở bất kì đội hình nào .

Bài Hay  Kindred mùa 12: Bảng ngọc và Cách lên đồ Kindred MẠNH nhất

Không nên tập trung quá vào việc build đồ cho Kindred . Đừng nhầm tưởng vì Kindred là một vị tướng 5 tiền mà tập trung quá nhiều đồ cho hero này . Kindred chỉ hoạt động như là một unit hỗ trợ / bảo kê cho backline thay vì là tướng gây sát thương hay carry chính của team .

Kindred rất mạnh khi được xếp ở trung tâm với khả năng bảo kê của mình

Kindred DTCL mùa 5 thật sự là một vị tướng bảo kê rất tốt . Với khả năng buff bất tử cho một vùng xung quanh mình, Kindred sẽ là một trong những vị tướng được sử dụng trong nhiều đội hình, tạo đột biến khó chịu trên bàn cờ. Cùng tải và trải nghiệm ngay để có được những cảm nhận rõ hơn về vị tướng Kindred này nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo : https://app.mobalytics.gg/tft/set5/champions/kindred

Bạn đang xem bài viết: Kỹ năng , tộc/hệ và cách chơi. Thông tin do Glendo Man chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment