Laptop Cloudbook Windows 10 của Acer

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí tài khoản OneDrive nhận ngay dung lượng lưu trữ 1024Gb
Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí tài khoản OneDrive nhận ngay dung lượng lưu trữ 1024Gb

Aspire One Cloudbook với hai phiên bản 11 inch và 14 inch là dòng laptop được Acer sản xuất tập trung thể hiện sức mạnh của công nghệ điện toán đám mây, chạy trên nền tảng hệ điều hành Windows 10.

Dòng laptop này cài đặt sẵn bộ ứng dụng văn phòng Office 365 Personal bản quyền một năm và kho lưu trữ đám mây OneDrive với dung lượng lên đến 1TB, đi kèm là các dịch vụ trên mây của riêng Acer, gồm abPhoto, abMusic, abDocs và abFiles. Người dùng sẽ dễ dàng đồng bộ hóa kho tài nguyên của mình từ hình ảnh, âm nhanh, tập tin văn bản… lên máy tính bảng hay điện thoại thông minh một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Bài Hay  Các nhà xuất bản công bố giá bộ sách giáo khoa mới

Aspire One Cloudbook được trang bị các dòng vi xử lý Intel Celeron Mobile thế hệ mới nhất, 2GB bộ nhớ RAM DDR3L, ổ cứng eMMC 64GB, màn hình LCD đèn LED hiển thị hình ảnh ở độ phân giải 1.366×768 (px) với tỷ lệ khung hình 16:9 cùng công nghệ kết nối wifi 802.11ac mới nhất, đảm bảo tốc độ kết nối nhanh và ổn định.

Dòng laptop mới chỉ dày 17,9mm. Phiên bản màn hình 11 inch nặng 1,15kg, phiên bản 14 inch nặng 1,5kg. Cả hai đều được trang bị đầy đủ các cổng kết nối, gồm HDMI, USB 3.0, USB 2.0 lẫn đầu đọc thẻ nhớ SD.

> Bộ sạc di động B123 và B124 của Apacer

> Aspire V5 – laptop siêu mỏng mới của Acer

> Acer Aspire S7 – dòng ultrabook siêu mỏng

Bạn đang xem bài viết: Laptop Cloudbook Windows 10 của Acer. Thông tin do Glendo Man chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  Cách đăng nhập Cloudbook để lấy hình ảnh, video sách Cánh Diều

Leave a Comment