[MẸO] Xem file đã tải về trên iPhone

Delete iTunes Backup File from Windows PC _ Xóa dữ liệu sao lữu trên Itunes
Delete iTunes Backup File from Windows PC _ Xóa dữ liệu sao lữu trên Itunes

Trong quá trình sử dụng điện thoại, đặc biệt là iPhone, bạn sẽ tự hỏi rằng chúng ta có thể xem file đã tải về trên iPhone ở đâu. Vậy trong bài viết hôm nay, iRecovery sẽ giúp bạn tìm kiếm dữ liệu đã tải về trên iPhone nhé!

Sự ra đời của điện thoại thông minh thật sự đã mang đến cho cuộc sống của người dùng rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Chúng không chỉ giúp người dùng liên lạc với nhau dễ dàng mà còn là một phương tiện giải trí, làm việc bật nhất.

Hiện nay, có rất nhiều hệ điều hành trên các thiết bị điện thoại. Tuy nhiên, Android và Apple là hai hệ điều hành chiếm trọn ưu thế trên thị trường hiện nay. So với Android, iOS được nhiều người dùng đánh giá cao hơn về mức độ bảo mật thông tin dữ liệu của người dùng. Chính vì vậy, viêc người dùng can thiệp truy xuất hay thêm dữ liệu vào iPhone cũng chẳng hề đơn giản.

Bài Hay  Cách tự động xóa file trong thư mục Download trên Windows 10

Dữ liệu sau khi tải về sẽ được lưu trữ tại đâu?

Nói chung, khi bạn sử dụng một ứng dụng trên iPhone và tải xuống một tệp dữ liệu nào đó thì nó sẽ được tự động lưu trữ với ứng dụng có thể xử lý được tệp tài liệu đó.

Ví dụ: Nếu như bạn tải một bộ phim trên Netflix thì bộ phim đó chỉ mở được bằng ứng dụng Netflix.

Và các tệp khác nhau sẽ thường được yêu cầu các ứng dụng khác nhau phù hợp với việc có thể mở ra file tài liệu đó. Trong quá trình sử dụng, khi bạn tải xuống một tệp và không thể mở nó, bạn nên tra trên công cụ tìm kiếm Google để tìm ứng dụng thích hợp để mở.

>> Xem thêm: Cách chỉnh sửa Word trên điện thoại iPhone

Tuy nhiên, trên iPhone hiện nay có một ứng dụng Files (Tệp) để quản lý tất cả các tập tin đang có trên thiết bị, bao gồm cả file mà người dùng tải xuống. Khi bạn tải tập tin trên Windows hay máy Mac thì dễ dàng tìm kiếm file mới tải xuống thông qua thư mục lưu file tải do hệ thống thiết lập sẵn hoặc do bạn tự chọn thư mục lưu file tải xuống.

Bài Hay  Tệp (File) tải về iPhone lưu ở đâu? Sử dụng iPhone bạn đã biết chưa?

Còn với iPhone/iPad thì không có thư mục rõ ràng như vậy hay bạn không thể mở thư mục lưu file tải xuống từ trình duyệt như trên máy tính. Tuy nhiên bạn có thể tìm kiếm file tải xuống bằng ứng dụng Tệp trên thiết bị.

Bước 1: Trên điện thoại, bạn tìm ứng dụng Files.

Bước 2: Chọn Duyệt.

Bước 3: Chọn Trên iPhone.

Bước 4: Chọn Tải về.

Bước 5: Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy những file dữ liệu đã tải về trên thiết bị.

Như vậy, bạn đã dễ dàng tìm cũng như xem được các file dữ liệu đã tải về trên iPhone của mình. Hy vọng nội dung mà iRecovery chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về các tính năng trên iPhone. Nếu như có thắc mắc gì về dữ liệu, hãy liên hệ iRecovery qua Hotline: 0965 300 130 để được hỗ trợ chi tiết.

Bài Hay  Cách xoá bản cập nhật iOS chưa cài trên iPhone, iPad

Bạn đang xem bài viết: [MẸO] Xem file đã tải về trên iPhone. Thông tin do Glendo Man chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment