Nguyên nhân làm cho máy ép chậm bị kẹt

Hướng dẫn sử dụng, tháo lắp, vệ sinh máy ép chậm SAVTM giá rẻ – có đáng tiền.
Hướng dẫn sử dụng, tháo lắp, vệ sinh máy ép chậm SAVTM giá rẻ – có đáng tiền.

1 số tình trạng máy ép chậm bị kẹt phổ biến khi sử dụng

  • Máy ép chậm bị kẹt bã
  • Máy ép chậm bị kẹt không tháo được nắp
  • Máy ép chậm hurom bị kẹt
  • Máy ép chậm savtm bị kẹt
  • Máy ép chậm mokkom bị kẹt
  • Máy ép chậm savtm bị không tháo được
  • Máy ép chậm bị kẹt không tháo được

Vì thấy mọi người gặp các tình trạng như trên mà không biết lý do. Nên bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn những nguyên nhân làm cho máy ép chậm bị kẹt để bạn dễ dàng xác định được và tìm cách xử lý.

Máy ép chậm bị kẹt lưỡi dao

Đây là tình trạng thường xuyên xảy ra do lưỡi dao bị kẹt bã trong quá trình ép. Có thể là do nguyên liệu bạn cho vào máy ép quá đầy, do độ cứng của hoa quả hay kích thước của hoa quả quá to.

Bài Hay  Máy ép trái cây tốc độ chậm Savtm JE-07 chính hãng, giá rẻ

Máy ép chậm bị tắt lưới lọc

Nguyên nhân là do lưỡi lọc bị bịt kín do phần bã đọng lai quá nhiều, và khiến cho nước ép không thể chảy xuống được. Tuy nhiên tình trạng này chỉ thường xảy ra ở những máy ép chậm không có gạt lưới lọc.

Máy ép bị kẹt nắp

Bạn có thể gặp trường hợp nắp máy ép chậm bị kẹt không thể nào mở ra được. Phần lớn là do lượng bã ép bên trong khá nhiều hay rau củ quả ép quá nhiều sơ.

1 số trường hợp ít xảy ra

Máy ép chậm bị kẹt không tháo được trục ép

Trường hợp này thường rất ít khi xảy ra, chủ yếu là do bạn ép đồ quá cứng dẫn đến trục ép của máy bị lệch và bám vào thân máy.

Máy ép bị kẹt do có vật tác động

Tình trạng này xảy ra khi bạn dùng thìa, muống, dao để nhồi hoa quả xuống khi ép. Nhưng chẳng may chúng bị cuốn hay bị rớt vào bên trong máy và làm máy ép bị kẹt. Điều này rất ít xảy ra nhưng thường để lại hậu quả nghiêm trọng.

Bài Hay  Máy ép chậm bị kẹt bã không tháo được & Cách xử lý đơn giản tại nhà

Đây là những chia sẻ của mình về các nguyên nhân làm cho máy ép chậm bị kẹt, tham khảo cách xử lý máy ép bị kẹt tại đây.

Bạn đang xem bài viết: Nguyên nhân làm cho máy ép chậm bị kẹt. Thông tin do Glendo Man chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment