Nhận Kim Cương Free Fire miễn phí, game thủ có nguy cơ cao bị mất trắng tài khoản!

Cách nhận kim cương free fire
Cách nhận kim cương free fire

Hiện nay, trên mạng Internet có rất nhiều những trang web, shop acc (shop bán tài khoản game) hay thậm chí là các kênh YouTube đều quảng bá rầm rộ việc nhận miễn phí Kim Cương (đơn vị tiền tệ trong Free Fire). Theo đó, game thủ chỉ cần làm vài bước đơn giản là đã có thể nhận về hàng trăm, hàng nghìn Kim Cương với giá trị thực tế có thể lên đến hàng triệu đồng.

Còn các game thủ Free Fire, cũng không ít người tin rằng đây là sự thật và chỉ cần làm theo là sẽ nhận về Kim Cương miễn phí để có thể mua sắm chi tiêu trong game thoải mái. Nhưng sự thật thì như thế nào?

Hàng loạt video hướng dẫn nhận Kim Cương miễn phí trên YouTube nhưng có nhận được thật hay không chẳng ai biết.

Bài Hay  Thủ thuật cách hack Free Fire kim cương không bị ban nick mới nhất

Hầu hết trang web kể trên đều không liên quan gì đến Garena – NPH Free Fire và cũng là bên phát hành, kiểm soát các giao dịch Kim Cương.

Tuy nhiên, các trang web này lại có vô số “chiêu trò” thu hút game thủ: vòng quay may mắn, đăng ký kênh YouTube, tải ứng dụng… để nhận Kim Cương. Nếu game thủ làm theo thì khả năng bị mất trắng tài khoản là rất cao.

Vòng quay Kim Cương miễn phí tại shop acc với mức Kim Cương miễn phí lên đến 15.000 (tương đương 3 triệu đồng).

Trang web khác thì yêu cầu game thủ đăng ký hàng loạt kênh YouTube để nhận được Kim Cương.

Qua đây thì game thủ có lẽ cũng đã hiểu được bản chất của các trang web, shop acc đang tràn lan trên mạng Internet. Để tránh tình trạng dại dột để rồi bị “bốc hơi” tài khoản, hãy nhớ chỉ có những cách sau mới có thể có được Kim Cương trong Free Fire.

Bài Hay  Cách Chuyển Kim Cương Trong Free Fire ❤️ Nhận KC FF

– Nhận Kim Cương bằng cách săn CODE trong các event, hoạt động của Free Fire.

– Nhận Kim Cương từ các event của streamer Free Fire.

– Mua Kim Cương trực tiếp.

Ảnh: Internet

Bạn đang xem bài viết: Nhận Kim Cương Free Fire miễn phí, game thủ có nguy cơ cao bị mất trắng tài khoản!. Thông tin do Glendo Man chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment