Những bức tranh rùng rợn được vẽ bởi trẻ em đến người lớn khi xem cũng thấy ám ảnh

– Theo Helino | 20/10/2018 05:00 PM

1. Chuyện này sẽ xảy ra với bố

Nội dung gốc đi cùng với bức tranh này giải thích: “Đứa em gái 6 tuổi của tôi giận bố và nó đã vẽ cái này.” Bức tranh được vẽ bằng bút đỏ trên bảng trắng, với hình ảnh một người đàn ông đang khóc, bị cô bé cứa dao hoặc lưỡi cưa vào cổ. Bên dưới bức tranh, cô bé viết rằng: “Điều này sẽ xảy ra với bố.”

2. Bạn thân

Trẻ em thường được coi là có linh hồn thuần khiết và mới, bởi vậy dễ bị thế giới tâm linh tác động. Một vài đứa trẻ có thể nhìn thấy những thứ người lớn không thấy khi còn sơ sinh, số khác thậm chí còn gặp gỡ với những “thứ” như bức vẽ trên. Khi bức tranh được đăng lên Reddit, rất nhiều người đã hoảng sợ. Không ai dám chắc bóng người được tô bằng sáp đen này thực sự là thứ gì.

3. Người phụ nữ mắt đen

Bức tranh này được đăng lên Reddit với tựa đề, “Tôi là một nhân viên chăm sóc xã hội và hôm nay ở chỗ làm, một cậu bé đã vẽ cái này. Cậu bé nói người phụ nữ trong tranh đi theo cậu về nhà.” Bức tranh được vẽ bằng bút bi đen trên giấy, bên trong là gương mặt kì dị của một người phụ nữ với mái tóc bù xù, hai hốc mắt đen thẳm và đang cười méo mó.

Bài Hay  Những bức tranh vẽ về an toàn giao thông đơn giản, đẹp, đầy ý nghĩa.

4. Bạn tưởng tượng

Bởi sức ảnh hưởng của phim ảnh và creepypasta, những người bạn tưởng tượng của trẻ em không còn trong sáng, đẹp đẽ như chúng ta nghĩ. Một số câu chuyện có thật còn chứng minh rằng đôi khi bạn tưởng tượng của trẻ là ma hoặc quỷ. Được đăng lên Reddit vào năm 2013, bức tranh này được vẽ trên giấy hoặc giấy ăn, bên trong là hai người đang đứng cạnh nhau.

Dẫu vậy, hình người đứng bên phải vẫn ghê rợn và bí ẩn hơn: gương mặt dị dạng, miệng há rộng, cơ thể có vô số xúc tua hoặc cánh tay và dường như đang nhìn thẳng vào chúng ta.Bức ảnh đi cùng với tiêu đề, “Một cô bé được yêu cầu vẽ về người bạn tưởng tượng của mình.”

5. Vào buổi đêm

Bức tranh này xuất hiện trên mạng vài năm trước, có lẽ được vẽ lại bằng bút dạ. Bên trong tranh là một bóng người màu đen đang nhe răng cười, hai hốc mắt tô đen và bàn tay trông giống những lưỡi dao hoặc móng vuốt nhọn. Liệu có phải đứa trẻ này nhìn thấy thứ gì đó không ai nhìn thấy, và nó thường lảng vảng bên ngoài căn nhà mỗi tối? Trên bức tranh chỉ có đúng hai từ được viết, “Lúc đêm.”

Bài Hay  Hình ảnh Vẽ đường Liên Tục Của Những Người đi Bộ Trên đường Sau Thời Gian Làm Việc Ngẫu Nhiên Vẽ Tay Tối Giản Thiết Kế Lineart Cô Lập Trên Nền Trắng Minh Họa Vector PNG , Mọi Người, Vui Mừng, Tiếp Diễ

6. Quỷ dữ

Bức tranh này cũng không kém phần kinh dị, nét vẽ bằng bút sáp rất đơn giản và trẻ con: một gia đình với bố mẹ và cậu bé, một con mèo, một cái cây. Tuy vậy ở bên phải, chúng ta có thể thấy một bóng người đen đang lơ lửng giữa không trung. Ở bên dưới, dòng chữ viết rằng: “Hôm nay mình được đi chơi rất vui với bố mẹ và mèo. Thậm chí con quỷ cũng để yên lần này…”

7. Mẹ

Không có ma quỷ hay điều gì kỳ bí trong bức tranh này, nhưng nội dung và dòng chữ của nó lại khiến người xem lạnh người với lũ trẻ: chúng thực sự có như người lớn vẫn nghĩ?

Trong bức tranh là hai bố con, cậu bé đang nắm tay bố và cả hai nhảy nhót trên mặt cỏ xanh. Bầu trời phía sau họ cũng tươi sáng, thậm chí đến ông mặt trời cũng mỉm cười. Dòng chữ nghuệch ngoạc bằng bút đen viết rằng: “Mình và bố nhảy trên mộ của mẹ.” Và ở bên dưới, cậu bé vẽ một thứ như tấm bia đá với chữ “Mẹ” ở bên trên.

Bài Hay  Đi học vẽ về con gái bỗng thay đổi tính cách, mẹ nhìn vào bức tranh lập tức nhấc điện thoại gọi cảnh sát

8. Lisa

Câu chuyện về cuốn nhật ký của một cô bé với người bạn tưởng tượng của mình đã từng khiến Internet xôn xao một thời, trở thành một trong những creepypasta nổi tiếng nhất. Trong nhật ký, cô bé viết về Lisa – một người bạn đặc biệt mà không ai nhìn thấy được, kèm với những bức tranh minh họa nguệch ngoạc.

Lisa có vẻ là một hồn ma, chết ở nhà cô bé, cơ thể và gương mặt đầy máu. Lisa tìm cách hại tất cả mọi người xung quanh, thậm chí cả cô giáo và bố của cô bé. Dẫu vậy, cô bé vẫn không hay biết về việc Lisa thực sự là gì, và vẫn kết bạn với hồn ma rùng rợn này.

Bạn đang xem bài viết: Những bức tranh rùng rợn được vẽ bởi trẻ em đến người lớn khi xem cũng thấy ám ảnh. Thông tin do Glendo Man chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment