NHỮNG KIỂU ÁO SƠ MI KHÔNG THỂ THIẾU CỦA CÔ NÀNG CÔNG SỞ

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu đột ngột qua đời ở tuổi 22 vì TNGT
Cầu thủ Đoàn Văn Hậu đột ngột qua đời ở tuổi 22 vì TNGT

Sự thay đổi của thời trang được thể hiện bằng một vòng tròn tuần hoàn, bởi dù có biến hóa thế nào, chúng ta cũng sẽ bắt gặp mẫu quần áo của “những năm hồi đó” ngay trong thời điểm hiện tại. Áo sơ mi cũng không phải là một ngoại lệ. Những kiểu áo sơ mi nữ dù là truyền thống hay cách tân cũng phần nào giữ được những yếu tố cốt lõi của một chiếc áo với vẻ lịch sự nhưng quyến rũ, duyên dáng.

Bạn đang sở hữu những kiểu áo sơ mi nào nhỉ? Bạn đã kịp cập nhật những mẫu áo mới nhất của năm nay chưa nào? Hãy cũng điểm qua những kiểu áo được cho là không thể thiếu của bất kì cô nàng nhân viên văn phòng nào nhé!
Đầu tiên là mẫu áo sơ mi cổ trụ. Tuy không phải là một mẫu áo hoàn toàn mới lạ nhưng áo sơ mi cổ trụ được đưa vào danh sách này bởi sự giản dị và duyên dáng mà mẫu áo này mang lại cho người mặc. Thêm vào đó, áo sơ mi cổ trụ hiện nay còn được các chị em công sở sáng tạo và “phù phép” đầy ấn tượng bằng các điểm nhấn ở cổ áo, tay áo, hay túi may ở phần ngực.

Bài Hay  Áo sơ mi nữ cổ tròn cách điệu

Các kiểu áo sơ mi nữ công sở
Áo sơ mi cổ trụ tuy đơn giản nhưng tạo nên nét duyên dáng cho nhân viên nữ

Cũng duyên dáng và lịch thiệp không kém sơ mi cổ trụ đó là mẫu áo sơ mi vạt ngắn – dài. Đúng như tên gọi, đây là mẫu áo sơ mi có vạt trước ngắn hơn vạt sau đầy phá cách. Với mẫu áo sơ mi này, người mặc sẽ dễ dàng bật tung sức sáng tạo với nhiều cách phối đồ. Ngoài cách phối thông thường với quần tây, bạn có thể phối mẫu sơ mi này với skinny, jean, váy, hay biến chiếc áo này thành một chiếc váy gợi cảm nhờ một chiếc thắt lưng hờ hững ở eo.

Các mẫu áo sơ mi nữ đẹp
Áo sơ mi vạt ngắn – dài rất trẻ trung và năng động cho những nhân viên cá tính

Bên cạnh một chiếc áo sơ mi cổ trụ trang nhã, thanh lịch và truyền thống, tủ đồ của các cô nàng không thể thiếu một chiếc áo sơ mi cổ tròn trẻ trung, điệu đà. Với kiểu áo này, bạn sẽ có vô vàn lựa chọn từ mẫu áo dáng suông nhẹ nhàng, màu sắc hài hòa, đến những mẫu chiếc eo, bo chun, trễ vai quyến rũ và gợi cảm.

Bài Hay  Áo sơ mi kiểu cổ tròn cách điệu xếp ly phối ren tay dài

Đơn vị may áo sơ mi nữ đẹp
Áo sơ mi cổ tròn dịu dàng, thanh lịch

Bạn đã sở hữu đủ những mẫu áo sơ mi này chưa? Nếu chưa, hãy cập nhật ngay những mẫu sơ mi này cho tủ đồ đi làm của mình để bắt kịp phong cách sơ mi văn phòng năm nay nào!

Bạn đang xem bài viết: NHỮNG KIỂU ÁO SƠ MI KHÔNG THỂ THIẾU CỦA CÔ NÀNG CÔNG SỞ. Thông tin do Glendo Man chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment