“Thả” biểu tượng cầu vồng “Tự hào” đang hot trên Facebook như thế nào?

[Hướng Dẫn] Cách Thả Cầu Vồng Trên Facebook 2017 ✔✔
[Hướng Dẫn] Cách Thả Cầu Vồng Trên Facebook 2017 ✔✔

Biểu tượng cầu vồng là một icon mới mà Facebook vừa update. Vậy làm cách nào để có thể sử dụng nó? Hoàng Hà sẽ “mách” bạn cách sử dụng icon thú vị này.

Biểu tượng cầu vồng là gì?

Bình thường, Facebook chỉ có 6 biểu tượng cảm xúc (reaction) trong một bài đăng như Thích (Like), Trái Tim (Heart), Cười (Haha) Ngạc nhiên (Wow), Buồn (Sad) và Phẫn Nộ (Angry). Tuy nhiên trong hôm nay, Facebook đã ra mắt một biểu tượng hoàn toàn mới: biểu tượng cầu vồng. Biểu tượng này sẽ xuất hiện từ nay đến hết tháng 6.

Facebook mới ra mắt biểu tượng cầu vồng ( tự hào)

Facebook đã nói rằng: “Chúng tôi tin rằng Facebook là một trường tốt để hỗ trợ cộng đồng LGBT. Cho nên chúng tôi quyết định sẽ chào mừng tháng này bằng một reation đặc biệt“. Bởi vì tháng 6 này chính là tháng Tự Hào (Pride month) – tháng dành riêng cho cộng đồng người đồng tính LGBT.

Bài Hay  Cách tạo cầu vồng trong photoshop NHANH, ĐƠN GIẢN

Đây không phải là lần đầu tiên Facebook giới thiệu một biểu tượng tạm thời mới. Trước đó vào Ngày Của Mẹ, mạng xã hội này đã ra mắt biểu tượng một đoá hoa màu tím để tỏ lòng biết ơn.

Hướng dẫn cách kích hoạt icon cầu vồng

Kích hoạt biểu tượng này cực kì đơn giản, bạn chỉ cần vào fanpage LGBTQ@Facebook rồi like trang này là biểu tượng cầu vồng sẽ xuất hiện.

Like fanpage này để có biểu tượng cầu vồng

Sau khi like fanpage đó là bạn có thể thả cầu vồng mọi nơi rồi

Nếu thấy biểu tượng cầu vồng này hay thì đừng ngần ngại chia sẻ cho mọi người nhé!

Chúc các bạn thành công!

Bạn đang xem bài viết: “Thả” biểu tượng cầu vồng “Tự hào” đang hot trên Facebook như thế nào?. Thông tin do Glendo Man chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  Sử dụng biểu tượng cầu vồng Facebook trên điện thoại, thả cầu vồng

Leave a Comment